iPhone 13, AirPods 3, Apple Watch Series 7 và iPad mini 6 sẽ ra mắt tại vào mùa Thu này

Mark Gurman của Bloomberg đã tiết lộ Apple sẽ tổ chức một sự kiện lớn vào mùa Thu này, nơi công ty sẽ công bố dòng sản phẩm iPhone 13, AirPods 3, iPad mini 6 và Apple Watch Series 7.

 

iphone-13-se-duoc-ra-mat-vao-mua-thu-sieu-ban-re

 

 

Mark Gurman cho biết, dòng iPhone mới sẽ được gọi là iPhone 13, chứ không phải iPhone 12s như tin đồn. Trước đó, ông cũng cho rằng dòng iPhone 13 sẽ có màn hình ProMotion 120Hz. Máy có chế độ video chân dung, notch nhỏ hơn, tính năng máy ảnh mới và bộ vi xử lý A15 Bionic mạnh mẽ.

Bên cạnh dòng iPhone 13, Apple sẽ công bố Apple Watch Series 7 với thiết kế mới tại sự kiện tháng 9. Mẫu Apple Watch mới này sẽ có màn hình phẳng và công nghệ hiển thị tiên tiến hơn.

 

iphone-13-se-duoc-ra-mat-vao-mua-thu-sieu-ban-re

 

Ngoài ra, Apple được cho sẽ ra mắt iPad mini 6 và iPad 9 vào mùa Thu này. iPad mini 6 sẽ có thiết kế hoàn toàn mới với viền mỏng hơn. Các báo cáo trước đây chia sẻ iPad mini 6 sẽ có màn hình 8.3 inch lớn hơn, cổng USB-C và chip A15 Binoc. Còn mẫu iPad 9 sẽ có viền màn hình mỏng và cải tiến hiệu năng.

Mẫu tai nghe không dây AirPods 3 cũng sẽ ra mắt tại sự kiện, tai nghe mới sẽ có thiết kế tương tự như AirPods Pro, nhưng có thân ngắn hơn.

Nguồn: iPhoneHacks