iPhone 13 bất ngờ xuất hiện với màu Cam cực kỳ lạ mắt

iPhone 13 series là siêu phẩm cuối năm mà nhiều người đang mong chờ nhất, đặc biệt là đối với các iFan. iPhone 13 không chỉ được nâng cấp về cấu hình mà dự kiến còn có một số thay đổi về vẻ bên ngoài.

 

iphone-13-cam-sieu-ban-re

 

 

Bạn có đang thắc mắc về những thay đổi về mặt thiết kế trên iPhone 13? Hãy xem ngay bộ ảnh render dưới đây, vừa được chia sẻ bởi leaker Rock Leaks (@rockleaks) trên trang Twitter.

 

iphone-13-cam-sieu-ban-re

 

Theo đó, những hình ảnh render này được cho là của iPhone 13 và nó có màu Cam rất cuốn hút. Máy có thiết kế cạnh phẳng nam tính, nhưng có những thay đổi như cách sắp xếp ống kính ở camera mặt sau. Thay cụm 2 camera xếp dọc thì bây giờ là xếp chéo. Dường như các ống kính camera cũng có phần lớn hơn so với model iPhone 12.

 

iphone-13-cam-sieu-ban-re

 

Ở mặt trước, notch tai thỏ đã nhỏ gọn hơn rất nhiều, đây là một trong những sự thay đổi cần thiết mà nhiều người đang mong chờ. Điều này sẽ mang đến cho người dùng có được trải nghiệm toàn màn hình tốt hơn.

 

iphone-13-cam-sieu-ban-re

 

Về phần cấu hình, iPhone 13 được tin sẽ có cấu hình mạnh mẽ hơn với chip Apple A15. Sản phẩm cũng có dung lượng pin cũng lớn hơn, cải tiến về camera cũng như tăng cường thêm chất lượng cho màn hình hiển thị.