iPhone 13 chưa trình làng, hàng “nhái” đã được bán ở Trung Quốc, giá 1/3 hàng thật

Mặc dù Apple vẫn chưa ấn định ngày ra mắt iPhone 13, tuy nhiên model này đã được bày bán công khai ở thị trường Trung Quốc.

 

iphone13-nhai-sieu-ban-re

 

 

Hiện tại vẫn chưa có thông tin chính xác về việc Apple sẽ cho ra mắt mẫu iPhone mới vào ngày nào. Và vẫn chưa biết chính xác tên gọi của mẫu iPhone mới này là iPhone 13 hay iPhone 12S. Tuy nhiên mới đây cộng đồng mạng đã xôn xao khi một mẫu smartphone Trung Quốc có thiết kế giống hệt với các tin đồn bị rò rỉ về iPhone mới của Apple.

 

iPhone-13-nhai-sieu-ban-re

 

Wang Suji, blogger công nghệ nổi tiếng của Trung Quốc cho biết một mẫu smartphone có ngoại hình giống hệt hình ảnh rò rỉ của iPhone mới ra mắt. Thiết bị này có tên gọi là Coupe X60 do hãng smartphone Koobee sản xuất. Mẫu smartphone này được bán trên trang thương mại trực tuyến với mức giá khá rẻ chỉ 3999 NDT (khoảng 14 triệu đồng).

Theo giới thiệu của Koobee, chiếc iPhone này chạy hệ điều hành Android, thậm chí máy còn được trang bị jack cắm tai nghe 3.5 mm. Ngoài ra máy còn được trang bị cảm biến vân tay ở cạnh bên.

 

iPhone-13-nhai-sieu-ban-re

 

Chiếc iPhone 13 “pha ke”, có thiết kế vuông vức tương tự iPhone 12 Pro. Máy có jack cắm tai nghe 3.5 mm ở phần đỉnh. Thiết kế này của máy giống như iPhone 4. Bên cạnh đó các phím nguồn, tăng/ giảm âm thanh cũng được bố trị giống với các mẫu iPhone của Apple.

Hiện tại có rất nhiều tin đồn về thiết kế mẫu iPhone 13 của Apple, tuy nhiên bên phía Apple vẫn chưa có thông tin chính thức nào về thiết kế sản phẩm hay thời gian ra mắt. Hãy cùng chờ đón những thông tin tiếp theo về iPhone 13 trong thời gian tới nhé!