iPhone 13 “đốn tim” iFan với thiết kế siêu đẹp trong concept mới

Loạt iPhone 13 với thiết kế và tính năng mới có thể sẽ được Apple công bố vào cuối năm nay. Trong thời gian gần đây có rất nhiều rò rỉ về chiếc iPhone mới này. Từ bây giờ đến khi hãng trình làng chiếc iPhone mới vẫn là một bí ẩn, để dễ hình dung, kênh Youtube 4RDM đã đăng tải bản concept iPhone 13 mới nhất cùng với tính năng và thiết kế dự kiến.

 

iphone13-sieu-ban-re

Vì loạt iPhone 13 là một trong những thiết bị được mong chờ nhất trong năm nên sẽ rất tuyệt vời khi thấy mẫu concept của thiết bị này được xuất hiện. Ý tưởng iPhone mới nhất được lấy từ cảm hứng từ iPhone 12 Pro và có những thay đổi khác lạ.

 

iphone13-sieu-ban-re

 

Concept iPhone 13 lần này khá hoàn chỉnh với các tính năng tiềm năng mà Apple có thể bổ sung trong các bản phát hành tiếp theo. Điểm khác biệt của chiếc iPhone mới trong video đó là nó không có cổng sạc. Việc Apple giới thiêyj sạc không dây MagSafe đã làm mọi người tin rằng hang sẽ loại bỏ các cổng sạc trong tương lai.

Mẫu iPhone 13 có một cảm biến vân tay dưới màn hình. Lý do là vì Apple đã được cấp một số bằng sáng chế liên quan đến công nghệ thu thập ánh sáng ngoài trục để tạo ra hình ảnh của dấu vân tay.

 

iphone13-sieu-ban-re

 

Ngoài ra, video concept iPhone 13 này cũng gợi ý rằng iPhone 13 năm nay sẽ dày hơn một chút so với mẫu iPhone hiện tại. Mẫu iPhone mới có tới bảy màu sắc bao gồm Trắng, Xanh lá cây, Đen, Vàng hồng, Xanh navy, Vàng và Đỏ. Màn hình của điện thoại có thể sẽ có tốc độ làm mới 120Hz với tính năng luôn bật.

Các iFan thấy concept iPhone mới này có đúng như mong đợi không? Hãy để lại bình luận cho Siêu Bán Rẻ biết nhé!