iPhone 13 hồng sẽ ra mắt trong năm nay?

Apple được cho là đang sản xuất lớp vỏ màu hồng cho bộ đôi iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max.

 

iphone-13-mau-hong-sieu-ban-re

 

Mới đây, một hình ảnh trên Twitter của Peng Phones vừa rò rỉ, qua đây cho chúng ta thấy một tùy chọn màu mới của iPhone 13 với tên gọi Rose Pink. Cho đến bây giờ Twitter này đã nhận được hơn 30.000 lượt retweet, với các câu trả lời chứa các từ “muốn”, “cần”. Điều này chứng tỏ các tín đồ công nghệ nói chung và iFan nói riêng rất háo hức với phiên bản đặc biệt này.

 

​iphone-13-mau-hong-sieu-ban-re​

 

Cùng theo tài khoản này, phiên bản màu hồng sẽ được ra mắt vào tháng 12/2021, muộn hơn 3 tháng so với thông thường. Trước đó, Rose Gold là một trong những màu phổ biến của dòng iPhone 6, và gần đây nhất là bộ đôi iPhone Xs và iPhone 11 Pro đều có màu vàng ngà hồng. Do đó phiên bản màu hồng lần này có lẽ sẽ thỏa mãn yêu cầu của iFan.

 

​iphone-13-mau-hong-sieu-ban-re​

 

Tháng trước, Apple đã công bố iMac được thiết kế lại với mài hồng. Bên cạnh đó, hình ảnh render của MacBook Air 2021 cũng có màu hồng giống như iMac. Do đó, iPhone 13 hồng sẽ là mảnh ghép cuối cùng. Dự kiến mẫu iPhone mới sẽ có phần notch nhỏ hơn, cổng sạc Lightning được thay bằng cổng USB-C, hay thậm chí là sạc không dây theo chuẩn MagSafe.

 

​iphone-13-mau-hong-sieu-ban-re​

 

Theo chuyên gia Max Weinbach tiết lộ, iPhone 13 sẽ có thêm màu đen mờ (Matte Black), màu vàng đồng (Bronze) và cam (Orange) cũng đang được thử nghiệm. Vỏ iPhone sẽ được làm từ thép không gỉ để tăng tính thẩm mỹ và hạn chế bám dấu vân tay. Ngoài ra ở phiên bản Pro, phần lồi camera trở nên lớn hơn khá nhiều.