iPhone 13 lộ ảnh ốp lưng với cụm camera lớn hơn

Một hình ảnh rò rỉ mới đây cho thấy iPhone 13 thực sự sở hữu cụm camera sau có kích thước lớn hơn iPhone 12.

 

iPhone13-lo-dien-sieu-ban-re

 

 

Hiện tại có rất nhiều thông tin rò rỉ về dòng sản phẩm iPhone 13, dự kiến nó sẽ được Apple ra mắt vào tháng 9 tới đây. Bên cạnh đó các hình ảnh thiết kế, thông tin về cấu hình cũng như giá bán của các điện thoại này đã được chia sẻ trên mạng. Và mới đây, hình ảnh ốp lưng được cho là của chiếc iPhone 13 vừa được chia sẻ trên mạng. Qua đó cho chúng ta có thêm được những thông tin thú vị về thiết kế cụm camera sau của nó.

 

iphone13-sieu-ban-re

 

Theo trang iMore, hình ảnh rò rỉ mới nhất cho thấy một chiếc iPhone 12 đang nằm trong ốp lưng được cho là của iPhone 13. Như người dùng có thể thấy thì cụm camera sau của chiếc iPhone mới lớn hơn so với thế hệ trước. Các phím bấm vật lý của máy cũng nằm ở vị thấp hơn một chút.

Có thể iPhone 13 năm nay sẽ được trang bị cảm biến máy ảnh lớn hơn và sử dụng công nghệ chống rung dịch chuyển cảm biến. Điều này khiến Apple phải điều chỉnh lại kích thước của mô-đun máy ảnh ở phía sau.

Bên cạnh những thay đổi về kích thước cụm camera sau. Thế hệ iPhone năm nay còn được đồn sẽ có notch nhỏ gọn hơn ở mặt trước. Máy được trang bị chip Apple A15 5nm mạnh mẽ, màn hình 120Hz. Nếu không có gì thay đổi, iPhone 13 series sẽ tiến ra thị trường vào tháng 9 tới đây. Hãy cùng chờ xem nhé!