iPhone 13 lộ mô-đun camera khác lạ trong concept mới

Như thường niên, Apple sẽ chính thức ra mắt dòng iPhone 13 vào tháng 9. Có nhiều báo cáo cho rằng mẫu iPhone năm nay có thể sẽ không có nhiều nâng cấp lớn mà chỉ chủ yếu cải tiến thiết kế và cấu hình. Concept iPhone 13 mới đây đã được tiết lộ cho thấy thiết kế mặt lưng với mô-đun camera khác lạ.

 

iphone-13-sieu-ban-re

 

Nhìn vào hình ảnh rò rỉ mới nhất chúng ta có thể thấy thiết kế tổng thể của iPhone 13 về cơ bản giống với những lần lộ diện trước đó. Vẫn là màu xanh nước biển với mô-đun máy ảnh được thiết kế hình vuông giống như thế hệ trước. Tuy nhiên, bề mặt của mô-đun này được “làm đen”, khác hẳn so với nắp kính trong suốt trước đó. Các báo cáo cho rằng chất liệu màu đen mới này sẽ cung cấp khả năng bảo vệ tốt hơn. Ngoài ra, độ dày của camera cũng được tăng lên tức là độ phân giải cũng sẽ được nâng cấp đáng kể.

 

iphone-13-sieu-ban-re

 

Theo các báo cáo trước đây, iPhone 13 về cơ bản sẽ có thiết kế giống iPhone 12. iPhone 13 sẽ giữ lại toàn bộ màn hình phẳng cũng như phần tai thỏ. Tuy nhiên, phần tai thỏ trên thiết bị sẽ nhỏ hơn nhiều so với iPhone 12.

Apple sẽ nâng cấp lên màn hình Samsung LTPO. Màn hình này hỗ trợ tốc độ làm mới 120Hz. Đây sẽ là chiếc iPhone đầu tiên của Apple có màn hình 120Hz. iPhone 13 cũng sẽ có khả năng tự điều chỉnh tốc độ làm mới màn hình từ 1-120Hz theo nội dung hiển thị. Nhờ đó sẽ giúp tiết kiệm điện năng hơn. Ngoài ra, chiếc điện thoại thông minh này sẽ đi kèm với bộ vi xử lý A15 Bionic hoàn toàn mới, hỗ trợ công nghệ Wi-Fi 6E.

 

iphone-13-sieu-ban-re

 

Nếu không có gì thay đổi thì dòng iPhone 13 của Apple sẽ được trình làng vào tháng 9. Theo dự đoán, phiên bản Pro Max có thể vượt qua mức giá 1.900 USD  và sẽ là chiếc iPhone đắt nhất trong lịch sử.