iPhone 13 lộ nhiều tính năng liên quan đến camera, quay được video ở chế độ chân dung

Nếu đúng như dự kiến, dòng iPhone 13 mới sẽ ra mắt vào tháng 9 năm nay. Và mới đây, một số chi tiết về camera của máy đã bị rò rỉ.

 

iphone13-sieu-ban-re

 

 

Theo Bloomberg, Apple sẽ giới thiệu công nghệ quay video ở chế độ chân dung. Tính năng quay video “ProRes” sẽ cho phép người dùng quay các clip HD hoặc 4K ở định dạng chất lượng cao hơn. Nó cũng hỗ trợ khả năng chỉnh sửa nhiều hơn sau khi quay.

Apple cũng sẽ bổ sung một hệ thống giống như bộ lọc giúp cải thiện giao diện và màu sắc của ảnh. Bên cạnh đó người dùng có thể chọn một số kiểu màu sắc để áp dụng cho ảnh của họ.

 

iphone13-sieu-ban-re

 

iPhone 13 từ dòng Pro trở lên sẽ có ba ống kính cùng cảm biến LiDAR. Nhà phân tích Ming-Chi Kuo tuyên bố rằng camera siêu rộng sẽ có hỗ trợ lấy nét tự động. Apple cũng sẽ giới thiệu ống kính 6 mảnh thay vì 5 mảnh như hiện tại.

Bên cạnh đó, báo cáo còn tiết lộ thêm về thiết kế của iPhone 13 series, theo đó nâng cấp đáng chú ý nhất sẽ là phần tai thỏ của thiết bị sẽ được làm nhỏ hơn. Apple cũng sẽ di chuyển loa thoại lên viền trên để giảm kích thước. “Táo Khuyết” được đồn đại sẽ giới thiệu màn hình LTPO 120Hz trên các mẫu iPhone 13 Pro mà iPhone 13 Pro Max.

Các thông số khác có thể tham khảo như con chip Apple A15, dung lượng pin cao nhất đến 4.352 mAh trên iPhone 13 Pro Max. Ngoài ra sạc không dây cũng có thể được nâng cấp mạnh.

Nguồn: Mysmartprice