iPhone 13 màu hồng niềm mong ước của các chị em đây

Một đoạn clip ngắn trên kênh Youtube Hasan Kaymak đã chia sẻ về các dòng sản phẩm Apple chuẩn bị ra mắt bao gồm iPhone 13 Pro, iMac Pro, AirTag và AirPower. Mặc dù concept trên chỉ là dựa trên các thông tin rò rỉ thế nhưng phiên bản iPhone 13 màu hồng vẫn làm các chị em mê mệt.

 

iphone-13-mau-hong-sieu-ban-re

 

Trong video là thiết kế của chiếc iPhone 13 Pro dựa theo các tin rò rỉ trước đó. Thiết bị này có thể sẽ dày hơn 0.26mm so với thế hệ trước do Apple cải tiến nam châm phía sau để tương thích với sạc MagSafe. Sản phẩm iPhone 13 sẽ bỏ đi phần tai thỏ, thay vào đó là camera và cảm biến vân tay dưới màn hình.

Có thể Apple sẽ sử dụng tấm kính cường lực mới cho mặt lưng của thiết bị để mang lại cảm giác cầm nắm tốt hơn. Bộ ba camera phía sau của máy sẽ được điều chỉnh và được bao phủ bằng kính sapphire. Đặt biệt phần cổng sạc Lightning đã bị bỏ đi trong concept lần này.

 

iphone-13-mau-hong-sieu-ban-re

 

Chúng ta có thể thấy bốn phiên bản màu sắc của thiết bị là xanh lá cây, xanh dương, trắng và hồng. Trong đó, phiên bản màu hồng là phiên bản được rất nhiều chị em trông chờ. Nếu thật sự ra mắt thì thiết bị này sẽ có màu hồng phấn tương đối dễ thương.

 

iphone-13-mau-hong-sieu-ban-re

 

Video này chỉ là thiết kế trong tưởng tượng của các leaker còn phía Apple vẫn chưa có công bố chính thức nào. Mọi thông tin về dòng iPhone mới vẫn chỉ là ẩn số. Theo đúng lộ trình, chúng ta sẽ được chứng kiến bốn phiên bản iPhone 13 mới vào tháng 9 năm nay.