iPhone 13 Pro 5G lộ diện hình ảnh, thiết kế mới

Ở thời điểm hiện tại Apple vẫn chưa ấn định ngày ra mắt dòng iPhone 13. Tuy nhiên dựa vào thông tin rò rỉ, chúng ta hãy cùng khám phá xem iPhone 13 Pro 5G sẽ có thiết kế như thế nào nha!

 

iPhone13-pro-5g-sieu-ban-re

 

 

Nút nguồn được tích hợp Touch ID được tìm thấy đầu tiên trên iPad Air 2020, và trong một video mới đây cho thất nút Nguồn tích hợp Touch ID cũng đã xuất hiện ở mặt bên của iPhone. Máy cũng sẽ có một nút ấn nhỏ hơn để hỗ trợ Face ID. Video này cũng cho thấy rằng các mẫu Pro sẽ có tốc độ làm mới ProMotion 120HZ.

 

​ iPhone13-pro-5g-sieu-ban-re

 

Mặc dù tốc độ làm mới cao chính là một trong những tác nhân khiến cho viên pin tiêu tốn năng lượng hơn. Tuy nhiên tấm nền LTSP được sử dụng trên các mẫu iPhone Pro sẽ cho phép tốc độ làm mới màn hình diễn ra chậm hoen khi người dùng không sử dụng. Bên cạnh đó các sản phẩm mới sẽ được trang bị con chip A15 Bionic do TSMC sản xuất bằng cách sử dụng tiến trình 5nm nâng cao.

iPhone 13 Pro 2021 được đồn đại sẽ có các tuỳ chọn màu mới như đỏ sẫm và màu này cũng xuất hiện trong video. Về giá cả, video này cho thấy iPhone 13 Pro sẽ được bán với giá $999 tương đương 23 triệu VNĐ. Trong khi đó iPhone Pro Max sẽ có giá $1,099 tương đương 25,3 triệu VNĐ trở lên.

 

iPhone13-pro-5g-sieu-ban-re

 

Ngoài ra tính năng ổn định dịch chuyển cảm biến được đồn đại sẽ xuất hiện trên cả bốn mẫu iPhone 13. Tính năng này làm cho video ít bị giật hơn bằng cách điều chỉnh cảm biến cho từng máy ảnh thay vì di chuyển ống kính để đạt được độ ổn định.

Tất cả bốn mẫu iPhone 13 sẽ được trang bị tính năng màn hình luôn bật. iPhone cũng sẽ có tính năng quay video ở chế độ chân dung. Dòng iPhone 13 có thể sẽ được Apple ra mắt vào tháng 9 tới đây.