iPhone 13 Pro có thể ra mắt màu Matte Black hoàn toàn mới

Toàn thế giới đang chịu sự ảnh hưởng bởi việc thiếu chip đang diễn ra. Tuy nhiên nhiều nguồn tin cho hay, Apple vẫn sẽ cho ra mắt iPhone 13 vào tháng 9 năm nay đúng theo lộ trình. Các thiết bị đang được rò rỉ sẽ xuất hiện thêm tùy chọn màu mới và thiết kế có nhiều thay đổi.

 

iphone13-pro-sieu-ban-re

 

Theo thông tin từ một leaker uy tín, các thiết kế mới sắp ra mắt của Apple sẽ được cải thiện hơn so với thế hệ trước và có nhiều điểm mới. Trước tiên, chất lượng âm thanh trên mẫu iPhone 13 Pro sẽ được khử tiếng ồn tốn hơn khi nghe nhạc hoặc quay video.

 

iphone13-pro-sieu-ban-re

 

Tiến đến, cụm camera sau của thiết bị cũng đang được Apple thiết kế lại với chế độ chân dung tốt hơn. Mô-đun máy ảnh này sẽ lồi ra ít hơn so với cụm camera của iPhone 12 series.

Kích thước các ống kính của máy cũng sẽ nhỏ hơn một một chút. Ngoài ra, kích thước cụm camera trên bộ đôi iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max mới sẽ không có sự khác biệt.

Đáng chú ý, Apple hiện đang dự tính điều chỉnh màu Graphite và tạo ra một màu đen mờ (Matte black) hoàn toàn mới trên iPhone 13 Pro. Các thiết bị dự kiến có thêm cả màu cam/đồng mới để thay thế màu xanh Thái Bình Dương. Phiên bản màu trắng và vàng vẫn được giữ lại như các đời iPhone trước.

 

iphone13-pro-sieu-ban-re

 

Theo báo cáo của Apple, phần khung thép không gỉ trên các dòng cao cấp hiện nay bị nhiều người dùng phàn nàn vì rất dễ bám dấu vân tay và nhòe. Để khắc phục điều đó, khung của điện thoại iPhone 13 Pro và Pro Max 5G sẽ có thêm một lớp phủ mới tốt hơn.