iPhone 13 Pro đánh bại Galaxy S21 Ultra trong bài kiểm tra pin của DxOMark

Đầu tuần này, trong một bài kiểm tra pin mới được DxOMark chia sẻ, iPhone 13 Pro đã đạt được điểm số 76, đánh bại các smartphone đối thủ như Motorola Edge 20 Pro, Galaxy S21 Ultra và OnePlus 9 Pro.

 

pin-iphone13-pro-sieu-ban-re

 

 

Tuy nhiên, iPhone 13 Pro vẫn không thể đánh bại được iPhone 13 Pro Max, hiện đang đứng thứ ba trong bảng xếp hạng pin của DxOMark với số điểm là 89.

 

pin-iphone13-pro-sieu-ban-re

 

Được biết, iPhone 13 Pro được Apple trang bị viên pin 3,095 mAh. Với viên pin này, thiết bị hứa hẹn đáp ứng tốt một ngày dài sử dụng với cường độ cao của người dùng. Theo trang Gizmochina, chuyên trang đánh giá DxOMark đã thử nghiệm một bài test sử dụng smartphone khi đi du lịch. Kết quả cho thấy iPhone 13 Pro có “hiệu suất tốt hơn mức trung bình so với các thiết bị Ultra-Premium”.

Đối với sạc, thiết bị này cần 1 giờ 34 phút để sạc tới mức 100% hiển thị trên thanh thông báo, nhưng thêm 9 phút để sạc đầy pin 3,095 mAh. Ở những % ban đầu thì thiết bị này chỉ cần 49 phút để nạp được 80% pin.

 

pin-iphone13-pro-sieu-ban-re

 

Khả năng sử dụng pin của mẫu iPhone 13 Pro cũng đạt kết quả hết sức ấn tượng và dễ dàng đánh bại các đối thủ khác ở phân khúc cao cấp và chỉ chịu thua iPhone 13 Pro Max.

Nguồn: Gizmochina

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.