iPhone 13 Pro Max sắp ra mắt có gì vượt trội so với iPhone 12 Pro Max

Hiện tại có khá nhiều tin đồn về dòng iPhone mới đã được chia sẻ. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp những tin đồn rò rỉ về iPhone 13 Pro Max, và xem thử nó có gì khác biệt so với người tiền nhiệm iPhone 12 Pro Max nhé.

 

iphone13-pro-max-sieu-ban-re

 

Những rò rỉ trước đó cho biết iPhone 13 không có nhiều thay đổi về thiết kế, nó vẫn có các góc cạnh sang trọng như iPhone 12. Tuy nhiên Apple sẽ nâng cấp đáng kể về phần bên trong của dòng iPhone mới này.

 

 

Màn hình ProMotion 120Hz là một trong những tính năng đáng được mong đợi nhất trên mẫu iPhone 13 Pro Max. Dự kiến kích thước và độ phân giải của máy vẫn sẽ giống năm ngoái. Sản phẩm này vẫn sẽ được trang bị màn hình lớn 6.7 inch và độ phân giải 1284 x 2778 pixel. iPhone 13 Pro Max có tốc độ làm mới màn hình 120Hz. Trong khi iPhone 12 Pro Max chỉ đạt tốc độ 60Hz.

Bên cạnh đó, tin đồn từ Bloomberg cho biết Touch ID sẽ trở lại trên cả 4 mẫu iPhone 13 năm nay. Máy quét vân tay dưới màn hình có thể chính là một giải pháp thay thế cho Face ID khi người dùng đeo khẩu trang. Tuy nhiên vẫn chưa thể kết luận điều gì ở thời điểm này.

 

iphone13-pro-max-sieu-ban-re

 

 

Một thông tin rò rỉ gần đây cho biết iPhone 13 Pro Max sẽ được trang bị viên pin khoảng 4.352mAh. Trước đó, dung lượng pin của iPhone 12 Pro Max là 3.687mAh. Có vẻ như việc tăng 20% pin sẽ bù đắp lại cho mức tiêu thụ của màn hình 120Hz. Bộ sạc năm nay vẫn chỉ dừng lại ở mức 20W tương tự như năm ngoái.

 

iphone13-pro-max-sieu-ban-re

 

 

Về hệ thống camera, iPhone 13 Pro Max được cho là vẫn có 3 camera. Cụm camera sau của máy tương tự như năm ngóai. Bao gồm một camera chính, một camera siêu rộng 0.5x và một camera zoom 2.5x. Ngoài ra Apple cũng đang lên kế hoạch cải tiến kết cấu cho camera góc siêu rộng, khẩu độ và tính năng chụp trong điều kiện thiếu sáng. Một số nguồn tin khác cho rằng iPhone 13 Pro Max sẽ có chế độ chụp ảnh thiên văn. Tóm lại, camera được trang bị trên iPhone 13 Pro Max có thể mang lại chất lượng hình ảnh tốt hơn một chút so với iPhone 12 Pro Max.

 

iphone13-pro-max-sieu-ban-re

 

 

iPhone 13 Pro Max dự kiến sẽ trang bị con chip A15 Bionic mới. Con chip mới này sẽ được cải tiến về hiệu suất CPU, GPU và AI cũng như ISP của máy ảnh. Bên cạnh đó máy vẫn sẽ sở hữu RAM 6GB như năm nay. Tuy nhiên, Apple cũng sẽ tập trung vào khả năng kết nối của các băng tần. Kết nối chuẩn WiFi mới sẽ mang lại hiệu suất cao hơn, độ trễ thấp hơn và tốc độ dữ liệu nhanh hơn.

Trên đây là những thông tin tổng hợp về dòng iPhone 13 Pro Max sắp tới. Bạn đọc có suy nghĩ gì, hãy để lại bình luận bên dưới và theo dõi Siêu Bán Rẻ để cập nhật thêm nhiều thông tin công nghệ mới nhất nhé!