iPhone 13 Pro Max sẽ có hiệu suất vượt trội, camera chụp ảnh đêm siêu đẹp

Apple sẽ tạo nên sự đặc biệt riêng của iPhone 13 Pro Max bằng cách trang bị cho thiết bị một cảm biến camera tốt hơn. Đó là những gì chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo đã tiết lộ. Ông cho rằng khẩu độ ống kính chính của mẫu iPhone 13 Pro Max sẽ nâng cấp thành f/1.5 thay vì sử dụng f/1.6 như hiện tại. Điều này cho phép thiết bị cải thiện khả năng chụp ảnh thiếu sáng.

 

iphone-13-pro-max-sieu-ban-re

 

iPhone 13 Pro Max được đồn đại sẽ có cảm biến camera chính lớn hơn so với các phiên bản còn lại. Việc sử dụng ống kính khẩu độ lớn sẽ giúp cảm biến hấp thụ ánh sáng tốt hơn. Từ đó tạo ra những bức ảnh chụp ban đêm đẹp hơn.

 

iphone-13-pro-max-sieu-ban-re

 

Có khả năng Apple sẽ tiếp tục trang bị ống kính 7P trên iPhone 13 series. Dự kiến, nhà sản xuất Sunny Optical của Trung Quốc sẽ bắt đầu cung cấp ống kính 7P cho Apple vào quý 2 năm nay. Mặc dù không cải thiện nhiều về thiết lập camera nhưng iPhone 13 series sẽ mang đến hình ảnh chất lượng tốt hơn nhờ cải thiện phần mềm.

 

iphone-13-pro-max-sieu-ban-re

Xưởng sản xuất TSMC của Apple sẽ bắt đầu sản xuất con chip A15 cho iPhone 13 series vào tháng 5. Theo báo cáo của Digitimes, chipset sẽ được sản xuất với quy trình 5nm thế hệ thứ hai có tên N5P. So con chip của iPhone 12, N5P mang lại mức tiêu thụ điện năng thấp hơn 15% và cải thiện hiệu suất tốt hơn 7%