iPhone 13 Pro phiên bản giới hạn, lấy cảm hứng từ iPhone 2G

Chiếc iPhone đầu tiên của Apple là iPhone 2G đã ra mắt từ năm 2007. Để tôn vinh huyền thoại này, Caviar đã phát hành phiên bản iPhone 13 Pro in hình những bộ phận của chiếc iPhone 2G.

 

iphone13-pro-sieubanre

 

 

iPhone đầu tiên trên thế giới được ra mắt vào ngày 9 tháng 1 năm 2007. Khi ra mắt nó đã tạo nên cơn sốt khi có hàng ngàn người xếp hàng chờ mua. Để kỷ niệm, Caviar – một thương hiệu chuyên thiết kế lại smartphone và phụ kiện từ vật liệu sang trọng, đã tạo ra phiên bản iPhone 13 Pro độc nhất vô nhị.

 

iphone13-pro-sieubanre

 

Chiếc iPhone 2G được chọn làm mẫu thuộc về Sergey Kitov, người sáng lập Caviar. Công ty đã lấy 19 linh kiện trong iPhone 2G và tạo ra các bản sao của chúng. Sau đó đặt tất cả vào vỏ lưng iPhone 13 Pro và phủ một lớp kính trong suốt lên trên. Tiếp theo, Caviar đã khắc laser để vẽ các đường nối các thành phần chính với bo mạch chủ nằm trong logo.

Hiện tại, mẫu iPhone 13 Pro lấy cảm hứng từ iPhone 2G chỉ giới hạn có 19 triệu bản trên toàn cầu. Giá bản của chiếc điện thoại này là $ 6.990 (~ 158.5 triệu đồng).

 

iphone13-pro-sieubanre

 

 

“Chiếc iPhone này đã khơi mào sở thích của tôi đối với Apple, đồng thời truyền cảm hứng cho tôi thành lập Caviar. Mẫu iPhone 13 Pro 2G của chúng tôi là một sự tôn vinh đối với Steve Jobs – nhà phát minh vĩ đại đã làm thay đổi hoàn toàn thế giới của chúng ta”, Sergey Kitov nói về iPhone thế hệ đầu tiên và tại sao Caviar lại tạo ra phiên bản iPhone 13 Pro này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.