iPhone 13 Pro sẽ có thiết kế dày hơn và camera lớn hơn

Mới đây, hình ảnh render 3D của iPhone 13 Pro đã rò rỉ và tiết lộ những thay đổi về thiết kế tai thỏ cũng như mô đun camera sau của máy.

 

iphone-13-sieu-ban-re

 

Vừa qua, MySmartPrice đã chia sẻ một số hình ảnh của iPhone 13 mini. Trong hình ảnh được chia sẻ có thể thấy sự thay đổi của cụm camera phía sau của máy. Thay vì được đặt theo chiều dọc thì hai camera của máy lại xếp theo đường chéo. Lý do là vì kích thước ống kính camera tăng lên và khó có thể đặt dọc như trước.

 

iphone-13-sieu-ban-re

 

Bây giời tới lượt ảnh render 3D của mẫu iPhone 13 Pro cũng đã xuất hiện. Về cơ bản, mẫu iPhone này vẫn giữ nguyên thiết kế của dòng iPhone 12, chỉ có thay đổi nhỏ về notch và hệ thống camera. Cụ thể, phần notch của máy sẽ được thiết kế nhỏ hơn còn cụm camera sau thì lại lớn hơn.

 

iphone-13-sieu-ban-re

 

iphone-13-sieu-ban-re

 

Qua hình ảnh có thể thấy cảm biến trong mô đun máy ảnh được đặt khá xa nhau và dày hơn một chút. Nhiều khả năng mẫu iPhone 13 Pro sẽ sở hữu cụm camera tương tự như trên iPhone 12 Pro Max. Chiếc điện thoại thông  minh này cũng sẽ thừa hưởng tính năng ổn định dịch chuyển cảm biến và độ phân giải ống kính của phiên bản Pro Max hiện tại.

 

iphone-13-sieu-ban-re

 

Theo dự kiến, mẫu iPhone 13 Pro sẽ có kích thước 146.7 x 71.5 x 7.6 mm. Nó dày hơn 0.2 mm so với phiên bản tiền nhiệm. Apple hiện đang tăng độ dày của máy có thể là để trang bị một viên pin lớn hơn.