iPhone 13 Pro và Pro Max có thể chịu được 2 phát súng lục

Năm trước, Caviar – một hãng chuyên độ smartphone cao cấp đến từ Nga đã ra mắt các phiên bản “độ” của dòng iPhone 12, loại bỏ tất cả các mô-đun camera (trước và sau) cho những người dùng thích sự bảo mật riêng tư.

 

sieu-ban-re

 

 

Chưa dừng lại ở đó, Caviar đã ra mắt thêm phiên bản 2.0, bổ sung thêm chất liệu hạng 2 BR-2 do NPO TCIT chế tác, đây cũng là đơn vị chuyên sản xuất xe bọc thép và trực thăng chiến đấu.

 

sieu-ban-re

 

Và mới đây theo GSMarena, phiên bản được gọi là Stealth 2.0 cho iPhone 13 ProiPhone 13 Pro Max qua bàn tay của Caviar được quảng cáo là đủ mạnh để chịu được một phát súng lục và người dùng vẫn có thể sử dụng được ngay sau đó.

Caviar cũng có phiên bản iPhone được hoàn thiện từ titan chịu va đập cao, cũng được quảng bá là có thể chịu được một phát súng lục và bốn camera vẫn còn nguyên vẹn, không hề hấn gì.

 

sieu-ban-re

 

Được biết chỉ có 99 chiếc Stealth 2.0 cho bộ đôi iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max được sản xuất mà thôi. Người dùng có thể chọn giữa iPhone 13 Pro hoặc iPhone 13 Pro Max với bộ nhớ trong 128 GB hoặc tối đa 1 TB. 

Phiên bản giá rẻ nhất có giá 6.370 USD (146.7 triệu) trong khi đắt nhất là iPhone 13 Pro Max với bộ nhớ 1 TB có giá 7.980 USD (183.7 triệu). Thông tin lưu ý sản phẩm chỉ chống chọi được tối đa hai viên đạn, nhưng viên đạn thứ hai thì máy sẽ không thể hoạt động bình thường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.