iPhone 13 sẽ đi kèm viên pin lớn hơn, hỗ trợ mmWave 5G

Trước khi Apple ra mắt dòng iPhone 13, những thông tin rò rỉ liên quan đến dòng iPhone mới đã tiếp tục xuất hiện trên các trang mạng. Và mới đây, một dự đoán mới từ TrendMicro đã tiết lộ dung lượng pin và giá bán của dòng iPhone 13.

 

iphone13-di-kem-pin-lon-hon-sieu-ban-re

 

 

Các báo cáo đến từ Đài Loan cho rằng dòng iPhone 13 sẽ được nâng cấp đáng kể về phần cứng. Nguồn tin cho biết dòng iPhone mới sẽ có chip nhanh hơn và tiết kiệm điện hơn, được sản xuất bằng quy trình 5nm+, có lẽ được gọi là A15 Bionic.

Nguồn tin này cũng tuyên bố dòng iPhone 13 hỗ trợ băng tần mmWave 5G cho các quốc gia khác ngoài Hoa Kỳ. Dòng iPhone mới được cho là đi kèm với vi mạch bên trong nhỏ hơn, tiết kiệm không gian phép công ty trang bị một viên pin lớn hơn. Tất cả thông tin mà TrendMicro chỉ ra đều đã được tiết lộ trước đó.

 

iphone13-di-kem-pin-lon-hon-sieu-ban-re

 

Một báo cáo cũng đã tiết lộ dòng iPhone mới sẽ hỗ trợ công nghệ sạc nhanh 25W. Đây là một nâng cấp nhẹ so với sạc 22W trên dòng iPhone hiện tại. Dự kiến dòng iPhone 13 cũng ​​sẽ được trang bị máy quét LiDAR.

Về thiết kế, iPhone 13 sẽ có notch nhỏ hơn. Màn hình tốc độ làm mới 120Hz sẽ được trang bị trên các bản Pro.

Về giá bán, có thông tin cho rằng dòng iPhone 13 sẽ có giá tương tự như dòng iPhone 12. Apple dự kiến ​​sẽ bắt kịp lịch trình ra mắt thông thường để công bố dòng iPhone 13 vào tháng 9.

Nguồn: Gizmochina