iPhone 13 sẽ ra mắt vào tuần thứ ba của tháng 9 tới

Mới đây, nhà phân tích Daniel Ives của Wedbush vừa cho biết rằng, Apple sẽ ra mắt dòng iPhone 13 vào tuần thứ ba của tháng 9.

iphone13-sieu-ban-re

 

 

Nguồn tin này còn cho rằng, Apple sẽ cung cấp dòng iPhone 13 Pro với bộ nhớ trong 1TB, với máy quét LiDAR cũng xuất hiện trên các model iPhone 13 giá cả phải chăng.

 

Theo kiểm tra nguồn cung do nhà phân tích thực hiện, Apple đang chuẩn bị sản xuất khoảng 130-150 triệu chiếc iPhone cho nửa cuối năm nay. Với dòng iPhone 13 chiếm khoảng 35-45% số lượng. Dựa trên những kiểm tra tương tự, Ives tin rằng Apple cũng sẽ bám sát lịch trình ra mắt hàng năm với dòng iPhone 13. Điều đó có nghĩa là các thiết bị này nhiều khả năng sẽ xuất hiện trong tháng 9 tới.

 

iphone13-sieu-ban-re

 

Tuy nhiên, trong khi Ive tin rằng loạt iPhone 13 Pro năm nay sẽ có tùy chọn bộ nhớ trong 1TB thì các nguồn tin khác lại không cho như vậy. Các rò rỉ xuất hiện thời gian qua cho rằng loạt iPhone năm nay chỉ có tùy chọn bộ nhớ trong tối đa là 512GB mà thôi.

Trong một báo cáo từ tuần trước, Mark Gurman của Bloomberg đã nêu chi tiết tất cả những thay đổi sắp xảy ra với iPhone mới. Ông nói rằng, các mẫu iPhone 13 Pro sẽ có màn hình ProMotion 120Hz. Và thiết bị cũng sẽ hỗ trợ Always-On Display giống như Apple Watch.

Bên cạnh đó, các thiết bị này sẽ nhận được khá nhiều tính năng mới về camera với khả năng làm mờ hậu cảnh khi quay video hay định dạng video ProRes chất lượng cao hơn. Phần cứng máy ảnh cũng sẽ được nâng cấp, với việc Apple sử dụng cảm biến máy ảnh lớn hơn và tính năng chống rung dịch chuyển cảm biến sẽ xuất hiện trên dòng iPhone 13 năm nay. Camera góc siêu rộng cũng hỗ trợ tự động lấy nét và sử dụng ống kính khẩu độ lớn hơn để cải thiện chất lượng ảnh thiếu sáng.

Theo: iPhonehacks