iPhone 13 series bỏ lỡ cơ hội ra mắt trực tiếp vào tháng 9 này

Dự kiến dòng iPhone 13 ​​sẽ được ra mắt vào cuối năm 2021 và theo nguồn tin hành lang, Apple sẽ không tổ chức một sự kiện thực tế cho việc ra mắt vì đại dịch Covid-19.

 

iphone13-su-kien-ra-mat-sieu-ban-re

 

 

iPhone 12 đã được bán cách đây hơn nửa năm và Apple đang dồn tâm huyết vào dòng iPhone mới nhất của mình, tạm gọi là iPhone 13. Và mới đây, nhà báo Mark Gurman của Bloomberg vừa hé lộ trong bản tin Power On rằng sự kiện ra mắt thường niên của Apple vẫn sẽ diễn ra vào tháng 9. Tuy nhiên vẫn chưa ấn định ngày chính xác.

 

iphone13-su-kien-ra-mat-sieu-ban-re

 

Điều có thể khiến các tín đồ của Apple thất vọng chính là cơ hội tham dự trực tiếp sự kiện này sẽ khó lòng mà xảy ra. Thay vào đó, sự kiện ra mắt sản phẩm mới năm nay của Apple có thể chỉ diễn ra trực tuyến. Nếu như đây là sự thật, Apple đã hai năm liên tục lỡ hẹn với kế hoạch tổ chức sự kiện offline của mình.

 

 

Lý do cho việc lựa chọn tổ chức sự kiện online chính là số ca nhiễm tăng cao trở lại tại Mỹ do biến chủng Delta mới gây ra. Và đầu tháng 7, Apple cho biết họ sẽ không yêu cầu nhân viên quay lại văn phòng ít nhất ba ngày một tuần cho đến tháng 10. Chính vì vậy công ty không đủ nhân sự để tổ chức hình thức offline như hàng năm.

 

iphone13-su-kien-ra-mat-sieu-ban-re

 

 

Vào năm ngoái, dòng iPhone 12 phải ra mắt chậm 1 tháng do ảnh hưởng của đại dịch và sự gián đoạn trong chuỗi cung ứng. Trong năm nay, Apple quyết định đưa sự kiện trở lại vào tháng 9 truyền thống. Dự kiến sự kiện này sẽ được phát trên YouTube và trang web chính thức của Apple vào ngày 14.9. Hãy cùng chờ xem xác nhận của Apple cho sự kiện sắp này nhé.