iPhone 13 series có thể hỗ trợ công nghệ sạc nhanh 25W

Nếu không có gì thay đổi, Apple sẽ ra mắt loạt iPhone 13 tiếp theo của mình vào tháng 9 tới đây, bao gồm iPhone 13, iPhone 13 mini, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max.

 

iphone13-sieu-ban-re

 

 

Những thông tin rò rỉ trước đây về thiết kế cũng như cấu hình của các mẫu iPhone mới đến từ Apple đã được chia sẻ. Và bây giờ một nguồn tin đến từ chuỗi cung ứng vừa tiết lộ Apple có thể nâng cấp khả năng sạc nhanh trên dòng iPhone 13 sắp tới lên công suất 25W.

 

iphone13-sieu-ban-re

 

Hiện tại, dòng iPhone 12 đang là những mẫu smartphone hỗ trợ sạc nhanh nhất của Apple với công suất 20W. Bên cạnh đó công nghệ sạc nhanh lớn, thế hệ iPhone năm nay còn được đồn sẽ sở hữu thiết kế được cải tiến với một notch nhỏ gọn hơn. Cụm camera sau của bộ đôi iPhone 13 và iPhone 13 mini sẽ được sắp xếp theo đường chéo thay vì xếp dọc như loạt iPhone 12.

Thế hệ iPhone 13 còn được đồn đoán mang trên mình nhiều cải tiến, nâng cấp so với thế hệ trước. Trong đó, dòng iPhone 13 Pro cao cấp hơn sẽ có màn hình LTPO 120Hz. Màn hình này cho phép nó tự động điều chỉnh tốc độ làm tươi tùy thuộc vào nội dung đang hiển thị. Ngoài LTPO, màn hình của mát cũng sẽ sử dụng công nghệ IGZO để cải thiện hiệu quả sử dụng năng lượng.

 

iphone13-sieu-ban-re

 

Thế hệ iPhone 13 cũng sẽ nhận được những nâng cấp quan trọng về camera, bao gồm cải tiến zoom quang học và khả năng quay video mới. Bên cạnh đó chúng còn được kỳ vọng dùng chip A15 Bionic mạnh mẽ hơn và thời lượng pin được cải tiến.