iPhone 13 Series sẽ có chế độ màn hình luôn bật giống Apple Watch

iPhone 13 series sẽ được trang bị chip A15 Bionic, notch tai thỉ nhỏ hơn cũng như một màn hình hỗ trợ tốc độ làm mới 120Hz. Bên cạnh đó một tính năng nữa của iPhone 13 series chắc chắn sẽ làm hài lòng người hâm một.

iphone13-man-hinh-alway-sieu-ban-re

 

 

Theo Bloomberg, iPhone 13 series có thể hỗ trợ chế độ màn hình luôn bật (Always-On Display), tương tự như Apple Watch.

Kể từ iPhone X, người dùng đã luôn hy vọng iOS hỗ trợ chế độ màn hình luôn bật. Tuy nhiên công ty vẫn chưa chú ý nhiều đến tính năng này. Nếu thông tin này từ Bloomberg chính xác, màn hình của dòng iPhone 13 mới sẽ có thể hiển thị một số thông tin như thời tiết, tin nhắn,…

 

iphone13-man-hinh-alway-sieu-ban-re

 

Trước đó, một chuỗi cung ứng đã chỉ ra rằng dòng iPhone năm nay có thể sẽ được trang bị tính năng Always-On Display. Tuy nhiên vẫn chưa có thông tin chính thức từ Apple. Bởi vì trên thực tế, Apple thường không tiết lộ những thông tin đó cho người dùng trước khi ra mắt sản phẩm.

 

iphone13-man-hinh-alway-sieu-ban-re

 

Theo @LeaksApplePro, sự kiện ta mắt iPhone mới sẽ được diễn ra vào tháng 9 tới đây, có khả năng cao là ngày 14. Tại cuộc họp báo, Apple được kỳ vọng sẽ công bố những chiếc iPhone mới. Sau đó sẽ cho khách hàng đặt trước vào ngày 17/9 và giao hàng ngày 24/9.