iPhone 14 bất ngờ xuất hiện trên tay người dùng

Mặc dù dòng iPhone 13 mới ra mắt nhưng bây giờ, một số Fan hâm mộ nhà táo muốn nghĩ tới một sản phẩm xa hơn, đó là iPhone 14. Chính vì vậy, gần đây, không chỉ concept mà dường như mô hình của iPhone 14 cũng được tạo ra.

 

iphone14-sieu-ban-re

 

 

Theo đó, mới đây trên trang Twitter của tài khoản leaker @rockleaks đã đăng tải những hình ảnh thực tế được cho là của iPhone 14.

Như như người dùng có thể thấy, iPhone 14 có 2 sự thay đổi lớn về thiết kế nếu so với iPhone 13 hiện tại. Đầu tiên đó là việc màn hình không còn notch tai thỏ nữa, thay vào đó là một nốt ruồi nhỏ gọn ở giữa viền cạnh trên để chứa camera selfie.

 

iphone14-sieu-ban-re

 

Chưa rõ với thiết kế này, Apple sẽ áp dụng công nghệ Touch ID ẩn dưới màn hình, hay hệ thống Face ID cũng được ẩn bên dưới.

Thay đổi tiếp theo chính là cụm camera mặt sau, vẫn là hệ thống 3 camera, đèn flash LED nhưng 3 camera này nằm riêng lẻ, không còn nằm trong một module hình vuông thường thấy.

iPhone 14 Trong khi các chi tiết còn lại như viền cạnh màn hình vẫn cân đối và mỏng, khung viền 2 bên của máy phẳng, nam tính.

 

iphone14-sieu-ban-re

 

Thêm một điểm thú vị nữa đó chính là hình ảnh hộp đựng, bên ngoài ghi dòng chữ iPhone 14 cung với dung lượng lưu trữ 2TB, giống như những báo cáo gần đây.

Hiện vẫn chưa rõ đây là mô hình thực sự tổng hợp từ những tin đồn hay chỉ là sản phẩm từ các phần mềm đồ họa. Hãy cùng chờ đợi những thông tin mới nhất về iPhone 14 nhé!