iPhone 14 có thể được trang bị màn hình đục lỗ nhưng chỉ xuất hiện trên dòng Pro

Mặc dù dòng iPhone 13 mới được bán ra nhưng với chu trình nghiên cứu và phát triển của Apple là khá dài, chính vì vậy hiện đã có một số tin tức cho rằng hãng đã bắt đầu phát triển iPhone 14 series.

 

iphone14-sieu-ban-re

 

 

Mới đây theo Digital Chat Station, một mẫu iPhone mới có tên mã D85x đang được thử nghiệm với màn hình đục lỗ và tần số quét là 120 Hz. Nhiều khả năng phiên bản này sẽ được sản xuất hàng loạt, mặc dù đã có thông tin cho biết đây chỉ là giải pháp ngắn hạn của Apple.

 

iphone14-sieu-ban-re

 

Bên cạnh đó, thông tin rò rỉ gần đây cũng cho rằng trong dòng iPhone 14 có thể chỉ có hai mẫu iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max sẽ sử dụng thiết kế màn hình đục lỗ, còn đối với bộ đôi iPhone 14 tiêu chuẩn và iPhone 14 Max sẽ vẫn là màn hình tai thỏ.

Hiện tại, các nguồn tin trong ngành cho biết Apple đã đạt được các yêu cầu kỹ thuật đối với smartphone có màn hình không khuyết điểm.Tuy nhiên, điều này còn phụ thuộc phần lớn vào việc Apple định hình sản phẩm của mình. Có thể chỉ có dòng Pro mới được trang bị màn hình không khuyết điểm hoặc màn hình đục lỗ, thay vì là toàn bộ series.

Nguồn: SparrowNews