iPhone 14 không chỉ có notch “viên thuốc” mà còn có thiết kế vân tay trong màn hình

 

iPhone14-sieu-ban-re

 

Theo các thông tin từ các leaker, iPhone 14 sẽ thực sự “lột xác” với những thay đổi khác xa các thế hệ cũ. Bên cạnh notch dạng viên thuốc thay cho phần notch “tai thỏ”, mẫu iPhone mới này còn có vân tay nằm trong màn hình.

 

Khi iPhone 13 Series ra mắt, Apple đã thay đổi kích thước tai thỏ đã nhỏ hơn 20% so với thiết kế cũ. Tuy nhiên, các iFan vẫn trông chờ sự đột phá mới mẻ hơn ở thế hệ iPhone tiếp theo. Theo những thông tin rò rỉ gần đây thì dòng iPhone 14 chắc chắn sẽ loại bỏ đi tai thỏ. Thay vào đó là phần notch được thu nhỏ đáng kể với hình dạng viên thuốc khác lạ.

 

iPhone14-sieu-ban-re

 

Chưa dừng lại ở đó, các nhà phân tích còn cho rằng iPhone 14 Series sẽ còn được tích hợp Touch ID dưới màn hình. Trên thực tế, đây không phải là lần đầu tiên xuất hiện tin đồn cho rằng iPhone 14 sẽ được tích hợp cảm biến vân tay dưới màn hình.

Trước đó nhà phân tích Ming-Chi Kuo đã cho biết Apple đã lên kế hoạch tung ra một chiếc iPhone được trang bị cả Face ID và Touch ID dưới màn hình vào năm 2021. Tuy nhiên, điều này đã không xảy ra trên iPhone 13. Bởi vậy, rất có thể Apple sẽ trang bị công nghệ tiên tiến này cho iPhone 14 series được ra mắt vào mùa thu 2022. Hãy cùng chờ xem nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.