iPhone 14 lộ thiết kế quen thuộc với chip A15 Bionic

 

iPhone-14-sieu-ban-re

 

 

Qua hình ảnh render cho thấy không có thay đổi lớn nào về mặt thiết kế ở mặt trước của thiết bị. Ở phía trước phần notch dày vẫn được giữ lại. Thiết kế này cũng được trang bị trên iPhone 14 Max, sản phẩm được cho sẽ thay thế cho mẫu “mini” trong dòng iPhone 2022.

 

iPhone-14-sieu-ban-re

 

Theo trang 91mobiles, Apple sẽ chỉ loại bỏ phần notch để mang đến thiết kế toàn màn hình trên iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max. Những thông tin này trùng với những gì được đồn đoán về iPhone 14 series trước đây.

Ở phía sau, iPhone 14 se được trang bị hệ thống camera sau và đèn flash khá giống iPhone 13. Tuy nhiên dự kiến sẽ được đổi mới một chút và có một khung kính dày hơn bao quanh cụm camera.

 

iPhone-14-sieu-ban-re

 

Giống như người anh em iPhone 13, cạnh trái của iPhone 14 sẽ được trang bị nút tuỳ chỉnh âm lượng. Phía trên là nơi chứa công tắc chế độ im lặng và khe cắm thẻ SIM bên dưới phím âm lượn. Nút nguồn sẽ được đặt bên cạnh phải của máy.

 

iPhone-14-sieu-ban-re

 

Hình ảnh render còn lại cho thấy các đường bắt sóng sẽ bao quanh máy và cạnh phía dưới thiết bị sẽ là nơi chứa cổng sạc Lightning. Có thể sẽ phải chờ một thời gian nữa đến khi Apple trang bị cổng sạc Type-C trên iPhone.

Nhìn chung, Apple sẽ chỉ thiết kế lại các mẫu Pro trong năm nay và iPhone 14/ iPhone 14 Max sẽ được giữ nguyên thiết kế. Chúng ta có thể dự đoán được điều này khi iPhone SE 2022 có thiết kế giống với iPhone 8 được ra mắt cách đây 5 năm.

 

iPhone-14-sieu-ban-re

 

Bên cạnh đó nguồn tin này cũng tiết lộ thêm rằng iPhone 14 sẽ được trang bị màn hình 6.1 inch và sử dụng chip A15 Bionic. Trong khi đó phiên bản Pro sẽ được chạy con chip A16 Bionic được trình làng cuối năm nay.

Nguồn: Mysmartprice