iPhone 14 mini không còn, thay thế bằng iPhone 14 Max

iPhone mini sẽ không được trình làng vì doanh số bán hàng thấp và để thay thế nó Apple sẽ cho ra mắt mẫu iPhone 14 Max với màn hình lớn hơn nhưng giá rẻ hơn.

 

iphone14-max-sieu-ban-re

 

 

Mới đây nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo, đã tiết lộ thông tin nội bộ về các sản phẩm mới của Apple. Qua đó cho biết công ty đang xem xét một phiên bản iPhone 14 giá cả phải chăng hơn với màn hình lớn hơn. Sản phẩm bày có thể được gọi là iPhone 14 Max. Đây là một phần của dòng sản phẩm ra mắt năm 2022 của công ty.

 

iphone14-max-sieu-ban-re

 

 

Theo báo cáo từ TFI Securities được MacRumors cập nhật, iPhone 14 Max được cho là có màn hình AMOED 6,7 inch, với tốc độ làm tươi 120Hz. Đặc biệt, hệ thống camera của máy cũng được cải tiến với ống kính góc siêu rộng và khả năng lấy nét tự động. Đặc biệt thiết bị được cho là có giá dưới 900 USD, do cắt giảm một số tính năng như Touch ID và công nghệ màn hình LTPO ưu việt hơn OLED.

 

iphone14-max-sieu-ban-re

 

Các nhà phân tích của Counterpoint Research đã đưa ra kết luận rằng người dùng có nhu cầu cao đối với điện thoại thông minh có màn hình lớn. Điều này thể hiện qua doanh số bán hàng vượt trội của iPhone 12 Pro Max. Với việc phát hành iPhone 14 Max, công ty sẽ đáp ứng nhu cầu về điện thoại thông minh lớn, nhưng đơn giản, giá rẻ.