iPhone 14 Pro bất ngờ bị “lag” sau khi nhận dữ liệu từ máy cũ 

 

 

Bản cập nhật iOS 16 đã được giới thiệu không lâu sau ngay sau khi iPhone 14 Series ra mắt. Tuy nhiên, có vẻ nó vẫn còn một số lỗi cần được Apple xem xét. Và mới đây nhất là hiện tượng iPhone 14 Pro bị lag sau khi nhận dữ liệu từ máy cũ.

Thông tin này đã được tiết lộ bởi MacRumors. Theo đó dòng iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max đang gặp phải lỗi bị đơ, lag. Một số khách hàng sau khi chuyển dữ liệu của họ từ chiếc iPhone cũ sang máy mới đã thấy hiện tượng này xẩy ra. Apple cũng đã xác nhận vấn đề và đang xem xét lỗi này.

 

 

Công ty cho biết, một số mẫu iPhone bị “đơ” và không phản hồi sau khi người dùng khôi phục iCoud trên máy mới hoặc là chuyển dữ liệu từ iPhone cũ. Để khắc phục tạm thời tình trạng này, công ty khuyên người dùng nên khởi động lại iPhone mới nếu như nó không phản hồi trong hơn 5 phút. Apple vẫn đang tiếp tục sửa lại các lỗi để hoàn thiện trải nghiệm.

 

Hiện tại Apple vẫn đang tiếp tục tung ra những bản cập nhật để sửa lỗi người dùng đang gặp phải. Nếu như bạn cũng đang gặp trường hợp tương tự trên iPhone mới hãy thử làm theo cách này của Apple nhé.