iPhone 14 Pro có thể ra mắt với màn hình đục lỗ

Sau khi iPhone 13 series ra mắt, nhà phân tích Ming-Chi Kuo đã tiết lộ về loạt iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max dự kiến ra mắt vào năm sau.

 

http://www.sieubanre.vn/iphone-13-series

 

 

Báo cáo của Ming-Chi Kuo cho biết điểm nhấn của loạt iPhone 2022 sẽ bao gồm iPhone SE mới với hỗ trợ kết nối 5G và một chiếc iPhone 6.7 inch mới có giá bán phải chăng. Bên cạnh đó, Kuo còn đề cập rằng bộ đôi iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max có thể xuất hiện với màn hình đục lỗ và camera 48MP.

 

iphone14-sieu-ban-re

 

Tin đồn này chứng thực một báo cáo trước đó từ leaker Jon Prosser và chính Kuo. Trước đây, nhà phân tích này đã từng báo cáo rằng iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max mới sẽ sử dụng “màn hình đục lỗ” mới giống như một số smartphone Android tầm trung và cao cấp.

Theo các báo cáo trước đây, dòng iPhone 14 ra mắt vào năm sau sẽ chỉ có 2 kích thước màn hình là 6.1 inch và 6.7 inch. Ming-Chi Kuo một lần nữa nhấn mạnh vào suy đoán rằng iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max sẽ là những model duy nhất chuyển sang màn hình đục lỗ và các mẫu iPhone 14 giá cả phải chăng hơn sẽ giữ lại thiết kế “tai thỏ”.

 

iphone14-sieu-ban-re

 

Trước đây, Kuo cũng từng nói rằng iPhone 14 có thể hỗ trợ thêm Touch ID dưới màn hình. Tuy nhiên, trong báo cáo mới đây nhất ông đã phản bác lại tuyên bố này và nói rằng các dấu hiệu mới nhất cho thấy Apple đã trì hoãn việc ra mắt iPhone với Touch ID dưới màn hình đến nửa cuối năm 2023.

Về camera, dòng iPhone 14 Pro dự kiến sẽ được trang bị camera 48MP mới. Camera này sẽ cho chất lượng hơn nhưng chúng vẫn có thể chụp ra hình ảnh 12MP nhờ thuật toán ghép 4 điểm ảnh thành 1, từ đó mang đến chất lượng tốt hơn.

Theo: Macrumors