iPhone 14 Pro, iPhone 14 Pro Max được dự đoán sẽ không có hàng cho tới tháng 1 năm sau

 

Không thể phủ nhận iPhone 14 series của Apple năm nay quá ấn tượng, đặc biệt đó chính là hai mẫu Pro. Tuy nhiên do ảnh hưởng của Covid, hoạt động sản xuất đã bị đình trệ. Theo như dự đoán, mẫu iPhone 14 Pro sẽ trễ hàng đến tháng 1 năm sau.

Dòng điện thoại iPhone 14 Pro không chỉ thu hút người dùng tại thị trường châu Âu mà ngay cả khu vực châu Á. Thậm chí ngay tại thị trường Trung Quốc, công ty cũng đã đạt được mức doanh số ấn tượng. Các mẫu iPhone 14 đều hết hàng tại những thành phố lớn của quốc gia này. Tuy nhiên do ảnh hưởng của Covid-19 những mẫu iPhone 14 Pro sẽ không thể đưa tới tay khách hàng cho tới tháng 1 năm sau. Thông tin này đã được cập nhật trên trang website chính thức của Apple Trung Quốc.

 

 

Theo đó, thời gian giao hàng dự kiến hai phiên bản iPhone 14 Pro và 14 Pro Max sẽ là 27/12/2022 – 03/01/2023. Thời gian thực tế có thể sẽ phải lâu hơn tùy theo tình hình sản xuất thực tế. Trong khi đó hai mẫu điện thoại iPhone 14 và iPhone 14 Plus lại luôn có sẵn nguồn cung. Khách hàng sẽ có nhu cầu cao hơn hẳn với hai mẫu cao cấp.

 

 

Trong khi nhu cầu vẫn đang tăng, những nhà máy đối tác của Apple lại đang bị ảnh hưởng bởi Covid 19. Đầu tháng này, Apple cũng đã thông báo các lô hàng sản xuất sẽ thấp hơn dự kiến. Tuy nhiên Apple cũng đang hợp tác và tìm kiếm những nhà cung cấp uy tín để có thể đưa hoạt động sản xuất trở lại bình thường.