iPhone 14 Pro lộ diện màu đỏ và xanh lá tuyệt đẹp cùng với thiết kế “không tai thỏ”

Dựa trên những tin đồn gần đây về iPhone 14 với một thiết kế mới với notch hình chữ “i” độc lạ, mới đây nghệ sĩ đồ hoạ (TechnizoConcept) đã cùng LetsGoDigital tạo ra những hình ảnh concept thiết kế của iPhone 14 Pro.

 

iphone14-sieu-ban-re

 

 

Qua hình ảnh cho thấy, màn hình của iPhone 14 Pro có  một notch hình viên thuốc chứa Face ID và một lỗ đục chứa camera selfie. Thiết kế này được đồn đoán nhiều nhất và cũng được nhiều người dùng mong đợi nhất.

 

iphone14-sieu-ban-re

 

iphone14-sieu-ban-re

 

Phía sau của máy là cụm ba camera quen thuộc. Tuy nhiên iPhone 14 Pro được cho sẽ sử dụng cảm biến chính lên tới 48MP nên kích thước các ống kính cũng được tăng lên. Nếu như điều này thành sự thật thì đây là lần đầu tiên Apple trang bị cảm biến camera có độ phân giải cao cho iPhone. Với cảm biến camera 48MP này thiết bị có thể sẽ hỗ trợ khả năng quay video 8K.

 

iphone14-sieu-ban-re

 

iphone14-sieu-ban-re

 

iphone14-sieu-ban-re

 

Mặc dù các dòng điện thoại Android đã được trang bị cảm biến lên đến 200MP nhưng bây giờ Apple mới bắt đầu phát triển cảm biến 48MP trên sản phẩm của mình. Lý do chính là vì Apple thường đợi đến khi các công nghệ hoạt động tốt và giá thành bắt đầu hạ thì mới bắt đầu sử dụng cho các thiết bị của mình.