iPhone 14 Pro lộ hình ảnh render với camera đục lỗ hình viên thuốc

Sau sự kiện ra mắt iPhone 13, những tin đồn về iPhone 14 đã liên tục xuất hiện. Theo đó, mẫu iPhone này có thể sẽ là sự “cải cách” về thiết kế khi nó được sở hữu màn hình đục lỗ hình viên thuốc.

 

iphone14-pro-sieu-ban-re

 

 

Các rò rỉ gần đây đã tiết lộ iPhone 14 sẽ sở hữu thiết kế hoàn toàn khác so với người tiền nhiệm khi loại bỏ tai thỏ và thay thế bằng màn hình đục lỗ. Tuy nhiên, đây không phải là lỗ tròn nhỏ như các mẫu smartphone Android, nó có dạng giống như hình viên thuốc nằm ngang. Có vẻ như nó không chỉ chứa camera mà còn cả những cảm biến khác.

 

iphone14-pro-sieu-ban-re

 

Để người dùng dễ hình dung, @Bengeskin đã đăng hình ảnh render của mẫu iPhone 14 Pro lên Twitter và Instagram. Thân của máy vẫn là khung viền vát phẳng tương tự như iPhone 13. Thế nhưng có vẻ như thiết kế này không được ưa chuộng lắm vì đa số người dùng thích kiểu dáng đục lỗ dạng tròn hơn. Đây vẫn chưa phải là thiết kế cuối và sắp tới có thể sẽ xuất hiện rất nhiều concept iPhone 14 nữa.

 

iphone14-pro-sieu-ban-re

 

Ngoài ra, tai thỏ dường như đã trở thành thương hiệu của Apple và để thay đổi thì có lẽ phải chờ thêm một thời gian nữa. Tuy nhiên, nếu Apple thực sự loại bỏ phần notch và mang đến không gian hiển thị rộng rãi hơn thì iFan chắc hẳn sẽ rất hứng thú.