iPhone 14 Pro lộ thiết kế với cụm camera viên thuốc xoay

Mới đây, hình ảnh thiết kế của iPhone 14 Pro với cụm camera hình viên thuốc đã được chia sẻ, khiến cho iFan đứng ngồi không yên.

 

iPhone14-pro-sieu-ban-re

 

 

Thời gian gần đây, thông tin rò rỉ của iPhone 14 Pro liên tục xuất hiện. Các thông tin gần đây nhất cho thấy iPhone 14 Pro có thiết kế màn hình lỗ đục dành cho camera selfie và cảm biến Face ID. Nhà thiết kế 4RMD có đã có một đề xuất đặc biệt cho concept thiết kế với một viên thuốc ở phía trước và một điều bất ngờ ở phía sau.

 

iPhone14-pro-sieu-ban-re

 

Qua bản concept cho thấy iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max sẽ loại bỏ phần notch để chuyển sang một thiết kế khác tương đồng với Nexus 6P. Đó chính là cụm 4 camera hình tròn xếp thành hình viên thuốc gọn gàng. Nhìn qua có vẻ kích thước cảm biến trên mẫu iPhone 14 Pro có vẻ nhỏ hơn iPhone 13 Pro.

 

iPhone14-pro-sieu-ban-re

 

Một trong những cải tiến lớn nhất trên iPhone 14 Pro chính là camera. Máy sẽ có camera chính lên đến 48MP, camera tele kính tiềm vọng mới với zoom quang 10x và zoom kỹ thuật 50x. Mặt trước của màn hình có kích thước 6,7 inch, tần số quét 240Hz. Always-on trên tấm nền Super Rentina XDR OLED cùng với camera selfie 32MP.

 

iPhone14-pro-sieu-ban-re

 

 

Về thông số kỹ thuật, 4RMD tuyên bố iPhone 14 Pro này sẽ cung cấp bộ xử lý A16 Bionic mới, 8GB RAM, cổng kết nối USB-C. Điện thoại được trang bị viên pin 5.000mAh hỗ trợ sạc nhanh có công suất 25 W. Về màu sắc, 4RMD dự đoán mẫu iPhone 14 Pro sẽ có các màu Bạc, Graphite, Gold, Midnight Green, Sierra Blue & Product (RED).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.