iPhone 14 Pro sẽ có dung lượng RAM lên đến 8GB?

Một nguồn tin rò rỉ mới đây cho biết, iPhone 14 Pro sẽ được trang bị dung lượng RAM lên tới 8GB.

iPhone 14 Pro sẽ có dung lượng RAM lên đến 8GB?

 

iPhone14-pro-sieu-ban-re

 

 

Theo trang Gizmochina, một blogger người Hàn Quốc có tên ‘yeux1122’ cho biết iPhone 14 Pro sẽ có dung lượng RAM lên đến 8GB. Lý do leaker này đưa ra thông tin này là vì anh ấy có được thông tin từ chuỗi cung ứng trong nước. Bên cạnh đó các thành phần bộ nhớ của iPhone 14 Pro hiện đang được xác nhận và hình như đang được đẩy nhanh tiến độ sản xuất.

 

iPhone14-pro-sieu-ban-re

 

Trước đó, nhà phân tích chuỗi cung ứng Jeff Pu của Haitong International Securities, người trước đây từng tiết lộ thông tin iPhone 14 Pro sẽ có RAM 6 GB cũng đã chứng thực thông tin mới này. Trước đó, các nhà phân tích đã cho biết bộ đôi iPhone 14 và iPhone 14 Max sẽ đi kèm với bộ nhớ RAM 6 GB cùng màn hình LTPO 120 Hz. Thiết kế này tương tự như iPhone 14 Pro. Chính vì vậy, nhiều nguồn tin cho rằng Apple sẽ cung cấp thêm RAM cho mẫu Pro để tạo sự khác biệt rõ ràng giữa phiên bản iPhone 14.

 

iPhone14-pro-sieu-ban-re

 

iPhone14-pro-sieu-ban-re

 

Cho đến thời điểm hiện tại, những tin đồn liên quan đến mẫu iPhone 14 Pro cho biết thiết bị sẽ được trang bị camera 48MP. Và điều này sẽ biến dòng iPhone 14 sẽ là những thiết bị có điểm ảnh cao nhất trong lịch sử các dòng iPhone. Bên cạnh đó, một số tin đồn cho rằng dòng iPhone 14 sẽ được trang bị éIM và mát không có khe cắm SIM vật lý. Thiết bị sẽ được loại bỏ hoàn toàn các cổng kết nối để chống nước tốt hơn.