iPhone 14 Pro sẽ có màn hình đục lỗ độc đáo

Gần đây xuất hiện rất nhiều tin đồn về iPhone 14 series. Trong đó đáng chú ý nhất chính là việc iPhone 14 sẽ đổi sang màn hình đục lỗ. Tuy nhiên, nó sẽ không giống những chiếc smartphone Android người dùng thấy trên thị trường.

iPhone14-pro-sieu-ban-re

 

Apple chưa bao giờ đi ngược lại với khẩu hiệu “Think Different”. Và mới đây, các nguồn tin uy tín như Mark Gurman hay Ming-Chi Kuo tiết lộ một thiết kế mới của sản phẩm này. Tin đồn này đều xoay quanh việc iPhone 14 Pro sẽ được loại bỏ tai thỏ. Thay vào đó người dùng sẽ thấy thiết kế màn hình đục lỗ chưa từng xuất hiện trước đây.

 

iPhone14-pro-sieu-ban-re

 

Ban đầu, hình ảnh render rò rỉ bởi Jon Prosser cho thấy mẫu iPhone 14 Pro sẽ có một lỗ đục duy nhất ở giữa cạnh trên như Samsung Galaxy S22. Sau đó là hình ảnh smartphone với notch hình viên thuốc. Nhưng gần đây nhất, Ross Young cho biết Apple sẽ giới thiệu màn hình với cả 2 thiết kế notch. Điều này quả thực rất kỳ lạ, tuy nhiên nó cũng khá thú vị, khác hẳn với kiểu lỗ đơn truyền thống. Apple muốn biến mẫu iPhone 14 Pro trở nên khác biệt với tất cả các mẫu smartphone Android.

 

iPhone14-pro-sieu-ban-re

 

Với thiết kế này, có thể Apple vẫn giữ lại công nghệ quen thuộc của FaceID. Bên cạnh đó, Apple vẫn có thể hướng tới việc thử camera dưới màn hình. Mặc dù thiết kế này chưa được xác nhận nhưng các leaker đáng tin cậy cho biết: khái niệm màn hình hai lỗ sẽ là duy nhất của Apple, giống như tai thỏ trước đây”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.