iPhone 14 sẽ có thiết kế hoàn toàn mới khi ra mắt vào năm sau

Mặc dù dòng iPhone 13 vừa ra mắt vài tuần, nhưng những tin đồn về thế hệ iPhone 14 đã được chia sẻ trên các trang mạng.

 

iphone14-sieu-ban-re

 

 

Sau khi nhà phân tích Ming-Chi Kuo chia sẻ kỳ vọng của mình về dòng iPhone 14. Mới đây, nhà báo Mark Gurman của Bloomberg trong bản tin Power On cũng đã vừa chia sẻ thêm cho chúng ta những thông tin khá thú vị về loạt iPhone ra mắt vào năm sau.

 

iphone14-sieu-ban-re

 

Mark Gurman tin rằng Apple sẽ thiết kế lại hoàn toàn dòng iPhone 14 vào năm tới, đồng thời ông cũng nói thêm rằng những thay đổi của dòng iPhone 13 năm nay chỉ là nhỏ và các kỹ sư của công ty này đang làm việc với những “thứ lớn hơn”. Là một phần của quá trình thiết kế lại, Apple được cho là sẽ thay thế biến thể “mini” bằng phiên bản “Max” có màn hình 6.7 inch.

Trước đó, nhiều nguồn tin cũng đã chia sẻ thông tin cho rằng Apple sẽ mang đến những thiết kế mới cho loạt iPhone 14 của mình. Trong đó, YouTuber Prosser tin rằng Apple sẽ sử dụng khung titan trên dòng iPhone ra mắt vào năm sau và thay thế phần “tai thỏ” bằng màn hình đục lỗ. Nhà phân tích Ming-Chi Kuo cũng chia sẻ thông tin tương tự đồng thời cho biết Apple có thể trang bị camera 48MP trên loạt iPhone 14.

 

iphone14-sieu-ban-re

 

Mark Gurman cũng nói về chiếc iPhone màn hình gập Apple trong bản tin mới nhất của mình. Theo ông, mặc dù Apple thực sự đang làm việc trên một chiếc iPhone có thể gập lại, nhưng nó sẽ còn phải vài năm nữa mới được ra mắt. Trước đó, Kuo cho biết việc ra mắt iPhone màn hình gập đã bị trì hoãn ít nhất đến năm 2024. 

Theo: iPhonehacks