iPhone 14 và iPhone 14 Max sẽ có viền màn hình cùng kích thước như iPhone 13

Theo một nguồn tin mới đây, các mẫu iPhone 14 cấp thấp sắp ra mắt sẽ có thể có viền màn hình với độ dày tương tự như dòng iPhone 13.

 

iphone14-sieu-ban-re

 

 

Theo một bài đăng mới đây trên blog Naver của Hàn Quốc, các mẫu iPhone 14 phiên bản giá cả phải chăng sẽ được trang bị màn hình với độ dày viền tương tự như của iPhone 13. Mẫu iPhone 13 của năm ngoái cũng đã được thừa hưởng cùng kích thước viền màn hình với iPhone 12. Nếu như những tin đồn trên là chính xác, Apple có thể tiếp tục truyền thống này với mẫu iPhone năm nay.

 

iphone14-sieu-ban-re

 

Dự kiến Apple ​​sẽ phát hành các mẫu iPhone 14 6.1 inch và iPhone 14 Max 6.7 inch với thiết kế notch vào sự kiện mùa thu 2022. Trong đó, dòng iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max cao cấp hơn sẽ chuyển từ “tai thỏ” sang màn hình đục lỗ.

 

iphone14-sieu-ban-re

 

Được biết, Apple đã làm việc để giảm kích thước của viền màn hình trên nhiều sản phẩm gần đây của mình, bao gồm Apple Watch Series 7, iPad mini 6 và MacBook Pro 14 inch và 16 inch. Điều này dẫn đến suy đoán rằng iPhone 14 series dự kiến ra mắt vào mùa thu năm nay cũng sẽ nhận được những thay đổi này.