iPhone 14 với màn hình đục lỗ, MacBook Air chạy chip M2 sẽ ra mắt năm 2022

Mới đây nhà báo Mark Gurman của Bloomberg đã chia sẻ kỳ vọng của bản thân đối với các sản phẩm mới của Apple vào năm 2022. Bao gồm dòng iPhone 14 Series, MacBook Air mới trang bị chip M2, iPad Pro hỗ trợ sạc không dây…

 

iPhone14-macchipm2-sieu-ban-re

 

 

Mark Gurman cho biết ít nhất một số mẫu iPhone 14 ra mắt vào cuối năm nay sẽ có thiết kế màn hình đục lỗ. Thiết kế đục lỗ có nghĩa là trên màn hình của thiết bị có một lỗ khoét hình tròn nhỏ cho camera trước, điều này bắt gặp trên nhiều thiết bị nhà Samsung. Thiết kế này sẽ dẫn đến việc phần tai thỏ bị loại bỏ và hệ thống Face ID có thể sẽ được tích hợp dưới màn hình.

 

iPhone14-macchipm2-sieu-ban-re

 

Theo nhà báo Gurman, Apple đang có kế hoạch thiết kế lại một chiếc MacBook Air được trang bị chip M2 mới, con chip này sẽ hoạt động nhanh hơn so với chip M1. Thông tin đề cập thêm rằng con chip M2 sẽ có CPU 8 nhân như chip M1, còn GPU 9 nhân hoặc 10 nhân.

Mark  Gurman cũng mong đợi một phiên bản chip Apple Silicon kích thước nhỏ gọn hơn trên máy tính để bàn Mac Pro sẽ ra mắt trong năm nay. Con chip này sẽ có CPU 40 nhân và GPU 128 nhân, kèm theo đó hãng còn có ý định ra mắt Mac mini mới và một chiếc iMac mới kích thước lớn hơn. Năm 2022 sẽ là năm mà Apple hoàn thành quá trình chuyển đổi từ bộ vi xử lý Intel sang chip được thiết kế riêng trên máy Mac.

Nguồn: Macrumors

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.