iPhone 15 đã bắt đầu bước vào giai đoạn sản xuất thử nghiệm?

 

Chỉ vài tháng kể từ khi dòng iPhone 14 của Apple ra mắt, những tin đồn về iPhone 15 Series đã xuất hiện. Có vẻ như đây không chỉ tin đồn mà Apple cũng đang đẩy nhanh tốc độ phát triển iPhone thế hệ mới. Một thông tin mới cho biết Apple cũng đã bắt đầu sản xuất thử mẫu iPhone 15.

Và theo một báo cáo mới đây nhất, mẫu iPhone 15 có thể đã bước vào giai đoạn “sản xuất thử máy” sớm tại Foxconn – nhà lắp ráp chính của Apple.

Báo cáo cho biết thêm rằng Foxconn cũng đã nhận được hướng dẫn từ Apple để bắt đầu “sản xuất thử nghiệm máy mới” cho mẫu iPhone 15 và bắt đầu giới thiệu thiết bị mới (NPI) cho thiết bị. Quá trình này nhằm giới thiệu nhu cầu sản xuất và thiết kế cụ thể của sản phẩm cho công ty.

 

 

Quy trình sản xuất thử nghiệm thường được bắt đầu trước khi tiến hành sản xuất hàng loạt, vốn vẫn còn vài tháng nữa. Lần này, Apple dường như sẽ hoàn thành quá trình này sớm hơn, do việc sản xuất sẽ có một chút khác biệt vì quá trình sản xuất sẽ diễn ra ở hai quốc gia là – Trung Quốc và Ấn Độ.

Dòng iPhone 15 mới sắp ra mắt của Apple dự kiến ​​sẽ có bốn mẫu bao gồm iPhone 15, iPhone 15 Plus, iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max (iPhone 15 Ultra). Mẫu iPhone 15 Ultra có thể sẽ thay thế mẫu Pro Max và nó sẽ là sản phẩm cao cấp nhất dòng. Theo báo cáo, mẫu iPhone 15 Ultra sẽ có khung bằng titan, nút âm lượng dạng cảm ứng lực thay vì nút vật lý và cổng sạc USB-C với tốc độ truyền nhanh hơn.

 

 

Dự kiến tất cả các mẫu iPhone ra mắt đều sẽ có màn hình Dynamic Island, không giống như dòng iPhone 14 chỉ có những mẫu Pro mới có Dynamic Island. Dự kiến các mẫu iPhone mới sẽ có camera chính 48 MP và trang bị cổng sạc USB-C.

Nguồn: Gizmochina