iPhone 15 Pro có thể sẽ có cổng ‘Thunderbolt’ để truyền dữ liệu tốc độ cao

 

 

Theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo bộ đôi iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max sắp ra mắt có thể sẽ được trang bị cổng USB-C hỗ trợ Thunderbolt 3 hoặc là USB 3.3 để truyền dữ liệu với tốc độ cao.

 

Cổng Thunderbolt 3 mới sẽ có băng thông 40Gbps nó giúp tăng hiệu suất và truyền dữ liệu nhanh hơn rất nhiều. Cổng này cũng sẽ giúp cho người dùng chuyển các tệp nặng một cách dễ dàng hơn. Trước đó đã có một thông tin cho rằng Apple dự định nâng cấp những nút âm lượng và nút nguồn – một điều thường thấy trên những dòng iPhone cũ.

 

 

Các tính năng khác của mẫu iPhone 15 Ultra đã trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi trên internet. Và một người dùng trên twitter có tên LeaksApple đã dự đoán mẫu iPhone 15 Ultra “sẽ có mức chi phí sản xuất cao hơn đáng kể so với mẫu điện thoại iPhone 14 Pro Max.” Hiện tại, mẫu iPhone 14 Pro Max có mức giá bản 1.89.900 Rupee (tương đương 57 triệu) tại Ấn Độ. Dự kiến các mẫu ra mắt sắp tới cũng sẽ có mức giá cao hơn tầm giá này.

 

 

Các mẫu thuộc dòng iPhone 15 series là iPhone 15, iPhone 15 Pro và iPhone 15 Plus. Mẫu iPhone 15 Ultra mới sẽ thay thế cho iPhone 14 Pro Max vì nó dự kiến ​​​​sẽ có thân máy được hoàn thiện bằng titan cao cấp. Sự lựa chọn vật liệu titan này không chỉ mang lại cho thiết bị cảm giác cao cấp hơn mà còn làm cho nó nhẹ hơn và chống xước tốt hơn so với thép. Vỏ sẽ đắt gấp 35 lần so với những vật liệu hiện tại được sử dụng trong iPhone. Cuối cùng, mẫu iPhone này không giống như những chiếc iPhone khác vì sẽ có camera kép phía trước.