iPhone 15 Pro lộ diện thiết kế trong concept mới với màn hình đục lỗ

 

iPhone 15 Pro

 

Dù dòng iPhone 14 vẫn chưa được Apple trình làng, tuy nhiên một nguồn tin mới đây cho thấy thiết kế của iPhone 15 Pro thông qua bản concept mới với màn hình đục lỗ.

 

Thông qua những hình ảnh, video concept rò rỉ thời gian gần đây thì khả năng cao mẫu iPhone 15 Pro vẫn giữ ngôn ngữ thiết kế vuông vức nó tương tự như nhữngthế hệ tiền nhiệm. Về kích thước, có nhiều thông tin cho rằng mẫu iPhone 15 Pro vẫn sẽ có kích thước không đổi tuy nhiên trọng lượng của máy có thể nặng hơn do có một số thay đổi trong thiết kế của thiết bị.

 

iPhone 15 Pro

 

Thông tin này đáng mừng bởi đối với những ai đang sử dụng iPhone 12 Series trở lên sẽ cảm thấy chiếc smartphone của mình chưa hề bị lỗi thời về thiết kế tí nào. Tuy không có nhiều thay đổi về thiết kế tuy nhiên iPhone 15 Pro vẫn mang đầy đủ sự sang trọng của Apple.

iPhone 15 Pro vẫn sẽ được trang bị cụm ba camera sau được xếp thành hình vuông. Cụm camera sau được làm lồi lên mặt lưng và bao quanh nó chính là khung viền vuông giống như những thế hệ trước đây.

 

iPhone 15 Pro

 

Theo trang PhoneArena, iPhone 15 Pro sẽ được trang bị màn hình đục lỗ dạng viên thuốc tương tự như iPhone 14 Pro. Giám đốc điều hành DSCC Ross Young cũng đã đăng tải trên Twitter thông tin về dòng iPhone 15 cho rằng sẽ có 4 mẫu iPhone ra mắt vào năm 2023. Và dòng iPhone 2023 sẽ đều có thiết kế màn hình đục lỗ và những lỗ đục này sẽ được thu nhỏ lại. Thiết kế này sẽ giúp cho những trải nghiệm hiển thị của người dùng trọn vẹn hơn.

 

iPhone 15 Pro

 

Về thiết kế màn hình đục lỗ nhỏ hơn thì khả năng cao Apples cũng sẽ mang hệ thống Face ID xuống bên dưới màn hình hoặc là chuyển qua sử dụng cảm biến vân tay giống như những thiết bị Android khác.

Nguồn: Technizo Concept