iPhone 15 Pro sẽ được trang bị ống kính zoom 5X và cụm camera ấn tượng?

Bên cạnh những thông tin rò rỉ của iPhone 14 được tiết lộ thì một số dự đoán về dòng iPhone 15 đã được hé lộ. Qua đó, Apple có thể trang bị cho iPhone 15 cụm camera cải tiến cùng với khả năng zoom 5X.

 

iphone15-sieu-ban-re

 

 

Thông tin này được chia sẻ bởi 9to5Mac từ nhà phân tích JeffPu. Rò rỉ cho biết các mẫu iPhone 15 Pro sẽ có ống kính tiềm vọng với khả năng Zoom quang 5X. Điềm này hiếm khi thấy trên các mẫu iPhone của Apple. Tuy nhiên nó lại hoàn toàn phù hợp khi những năm gần đây Apple đã có xu hướng cải tiến cho camera của mình.

 

iphone15-sieu-ban-re

 

Cũng theo nhà phân tích, Apple đang đàm phán với Lante Optics. Công ty này sẽ là nhà cung cấp chính cho các ống kính tiềm vọng trên iPhone 2023. Apple và công ty này cũng đã đưa ra quyết định cuối cùng vào tháng 5 năm nay. Nếu như đạt được thoả thuận, Appr sẽ đưa ống kính tiềm vọng lên các mẫu iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max. Công ty Lante Optics sẽ cung cấp hơn 100 triệu linh kiện cho Apple.

Hiện tại Apple vẫn chưa xác nhận thông tin này. Tuy nhiên trước đó, nhà phân tích Ming-Chi Kuo cũng đề cập rằng công ty sẽ đưa ống kính tiềm vọng lên iPhone 2023. Ống kính này sẽ cho phép chiều dài của ống kính dài hơn so với camera tele. Do đó khả năng thu phóng quang học của nó cũng sẽ tốt hơn. iPhone 15 Pro được đồn rằng sẽ có camera 48MP với khả năng quay video 8K. Hãy cùng đón chờ nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.