iPhone 15 series ra mắt năm sau sẽ sử dụng màn hình đục lỗ

Notch tai thỏ trên iPhone 2022 có thể là thiết kế notch cùng Apple sử dụng trên sản phẩm iPhone của mình. Theo đó một nhà phân tích đáng tín cậy cho rằng toàn bộ iPhone 15 series sẽ chuyển sang thiết kế đục lỗ.

 

iPhone15-sieu-ban-re

 

 

 

iPhone15-sieu-ban-re

 

Giống như iPhone 12, iPhone 13 và dòng iPhone 14 sắp tới, Giám đốc điều hành DSCC Ross Young dự đoán Apple đang chuẩn bị ra mắt 4 mẫu iPhone 15 vào năm 2023.

 

iPhone15-sieu-ban-re

 

Thông thường những mẫu iPhone rẻ hơn, có thể được đặt tên là iPhone 15  và iPhone 15 Max sẽ có ít năng cấp hơn các mẫu “Pro”. Tuy nhiên, nhà phân tích nhận xét rằng trong năm tới, tất cả những điều đó sẽ thay đổi.

Cụ thể, nguồn tin này cho biết 4 mẫu iPhone 15 ra mắt vào năm sau sẽ sử dụng màn hình đục lỗ, loại bỏ hoàn toàn tai thỏ. Điều này sẽ giúp cho tỷ lệ màn hình và thân mát tăng. Năm nay Apple được cho sẽ sử dụng khung  hợp kim Titanium cho iPhone 14 Pro và 14 Pro Max. Đối với năm 2023, vẫn chưa được xác nhận liệu Apple có ý định sử dụng cùng một chất liệu cho cả 4 mẫu iPhone 15 hay không.

 

iPhone15-sieu-ban-re

 

Sử dụng màn hình đục lỗ trên dòng iPhone 15 cũng có nghĩa là Apple sẽ hoàn thiện Face ID dưới màn hình. Theo các báo cáo trước đó, hãng đã làm việc để người dùng có thể sớm trải nghiệm tính năng này, nhưng đáng tiếc là nó vẫn chưa sẵn sàng để tích hợp cho dòng iPhone 14. Có tin đồn cho rằng, Apple cũng đang phát triển công nghệ cảm biến vân tay Touch ID dưới màn hình.

Nguồn: wccftech