iPhone 15 Ultra sẽ có hai camera selfie, cổng USB-C?

 

Apple được cho là đang làm việc trên mẫu iPhone 15 Ultra mới sẽ được ra mắt vào năm sau và dự kiến sẽ thay thế cho mẫu Pro Max. Mặc dù phải một năm nữa sản phẩm này mới trình làng nhưng những rò rỉ về thiết bị này đã bắt đầu xuất hiện trên mạng.

Theo thông tin được Majin Bu đăng lên trên Twitter, mẫu iPhone 15 Ultra sẽ đi kèm với hai camera selfie và sẽ là sản phẩm duy nhất trong dòng iPhone 15 có tới hai camera trước. Mẫu iphone 15 Pro sẽ chỉ có một cảm biến camera mặt trước.

 

 

Hiện tại vẫn chưa có thông tin gì về cảm biến camera selfie thứ hai, cũng như cách thức hoạt động của nó. Camera này cũng được dự đoán có thể quay video với công nghệ cao hơn hoặc là chỉ để cho những mức thu phóng quang học khác nhau.

Và báo cáo cũng cho biết thêm rằng mẫu iPhone 15 Ultra sẽ có bộ nhớ trong tối thiểu là 256GB trong khi các mẫu Pro sẽ có dung lượng lưu trữ từ 128GB. Và dự kiến Apple sẽ trang bị cổng sạc USB-C cho những mẫu iPhone năm sau.

 

 

Báo cáo cũng tuyên bố thêm iPhone 15 Ultra sẽ có thiết kế mới nhưng hiện vẫn chưa rõ liệu thiết kế này có áp dụng cho toàn bộ dòng iPhone 15 hay là không. Gần đây cũng có thêm thông tin rò tỉ cho rằng tất cả những mẫu iPhone 15 đều được trang bị Dynamic Island.