iPhone 6 Plus sẽ bị đưa vào danh sách sản phẩm “cũ” vào cuối tháng này

Mới đây, trong một bản ghi nhớ nội bộ do trang MacRumors có được, Apple cho biết họ sẽ thêm iPhone 6 Plus vào danh sách các sản phẩm “cũ” của mình vào ngày 31 tháng 12 tới đây, sau hơn 5 năm ngừng bán.

 

iphone6-plus-se-vao-danh-sach-cu-sieu-ban-re

 

 

Được biết, Apple Store và nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền của Apple sẽ tiếp tục cung cấp dịch vụ sửa chữa cho các sản phẩm cũ trong tối đa 7 năm, tùy thuộc vào tình trạng sẵn có của các linh kiện. Do đó, người dùng iPhone 6 Plus vẫn có thể đặt lịch hẹn sửa chữa từ Apple trong tối đa 2 năm tới.

 

iphone6-plus-se-vao-danh-sach-cu-sieu-ban-re

 

Được giới thiệu vào tháng 9 năm 2014, bộ đôi iPhone 6 và iPhone 6 Plus là hai trong số những smartphone  phổ biến nhất mà Apple từng bán, với các thiết bị này có màn hình 4.7 inch và 5.5 inch lớn hơn mà khách hàng mong muốn từ lâu. Mặc dù iPhone 6 Plus đã bị ngừng sản xuất vào năm 2016, nhưng iPhone 6 nhỏ hơn vẫn có sẵn thông qua các nhà bán lẻ chọn lọc ở một số thị trường cho đến ít nhất là năm 2018 và sẽ không trở thành một sản phẩm “cũ” vào cuối tháng này như biến thể “Plus”.

Về phần mềm, Apple hiện đã ngừng hỗ trợ bộ đôi iPhone 6 và iPhone 6 Plus khi phát hành iOS 13 cách đây vài năm.

iPhone 6 và iPhone 6 Plus là những thiết bị đầu tiên có hỗ trợ Apple Pay, với các tính năng chính khác bao gồm chip A8 và camera được cải tiến.

Theo: Macrumors

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.