iPhone cũ không lên hình, gọi qua vẫn đổ chuông. Là bị Gì ?

iPhone cũ

iPhone cũ

iPhone cũ

Vào một ngày đẹp trời, bạn thức dậy vào buổi sáng, bạn tiến tới chiếc điện thoại iPhone vừa cấm sạc đêm qua để bắt đầu sử dụng. Nhưng ôi lại bật mãi không lên màn hình. Bạn thầm nghĩ  “ chắc là tiêu rồi “ đúng không? Haha bạn đừng lo ai trong trường hợp đó đều như vậy. Nhưng hôm nay mình sẽ mách cho bạn một cách cực đơn giản xữ lý trong vòng 15-20 giây là xong.

 

 

 

Thật thì iPhone suy cho cùng cũng chỉ là một thiết bị điện tử. Mà đã là đồ điện tử thì thi thoảng cũng phải khùng khùng điên điên đúng không nào. Trường hợp trên là một trong những lỗi về phần mềm hay gặp nhất trên iPhone cũ. Nó thường được AE chuyên mua bán iPhone cũ gọi là chế độ ngủ trên iPhone. Dẫn tới chiếc iphone cũ của bạn vẫn hoạt động mọi thứ bình thường. Nhưng lại không hiển thị màn hình. Và APPLE vẫn chưa thể giải thích tại sao iPhone lâu lâu lại gặp tình cảnh này .

 

 

 

Cách 1 :  Áp dung cho các iPhone cũ gặp chế độ ngủ.

 

Các bạn Bấm Giữ dùm mình tổ hợp phím như sau : Phím nguồn + Phím Home trong 10 – 15s .

 

2.Đối với các dòng máy iPhone 7 , iPhone 7 Plus , iPhone 8 , iPhone 8 Plus .

Các bạn Bấm Giữ dùm mình tổ hợp phím như sau: Phím Nguồn + Phím Giảm Âm Lượng trong 10 – 15s .

 

3. Đối với các dòng máy iPhone X , iPhone XS , iPhone XS MAX , iPhone XR , iPhone 11 , iPhone 11 Pro l Pro MAX

Thì ở các dòng máy này không sử dụng nút home. Nên các tổ hợp phím bấm cũng hơi khó một tí. Nhưng mọi người chú ý làm theo là ok ngay nhé.

Các bạn Bấm Lần Lượt dùm mình tổ hợp phím như sau : Phím Tăng Âm Lượng + Phím Giảm Âm Lương Giữ Phím Nguồn trong 10 – 15s .

Lưu ý : Tốc độ giữa các phím bấm phải liền nhau không được để lâu quá 1s. Vừa bấm tăng là bấm giảm ngay rồi giữ nguyên nút nguồn,

 

 

 

Sau khi các bạn thực hiện toàn bộ thao tác trên cách 1 mà vẫn không được thì hãy thử khôi phục lại iPhone cũ của bạn. Cách thức mình để  link bên dưới.

 

Hướng dẫn cụ thể restore ( khôi phục ) phần mềm iPhone cũ.

 

 

Lần này thì iPhone cũ của bạn chắc đã gặp vấn đề về phần cứng khá nghiêm trọng rồi đấy. Lúc này chúng ta cần mang ra các trung tâm chuyên sữa chữa iPhone cũ để nhờ họ kiểm tra.

 

Gợi ý địa điểm sữa chữa iPhone cũ Uy Tín Nhất Biên Hòa.

 

Chuyện mà iPhone cũ bị hỏng phần cứng liên quan tới vấn đề ở trên là chuyện rất hiếm. Trừ khi máy đã bị rơi rớt va đập hoặc vào nước.

 

Nên khi gặp tình huống trên các bạn nên làm theo cách mình hướng dẫn từng bước để xác định đúng tình trạng iPhone cũ của bạn đang gặp. Nếu như đúng bị phần cứng rồi hãy mới mang ra cửa hàng nhé. Chứ đừng vừa thấy không lên hình là mang ngay ra tiệm lỡ gặp ông nào đang Vã thì lại Quẽ cho mất vài lít như chơi đấy nhé.

 

Đó là những cách mà mình hay áp dụng khi gặp phải tình trạng iPhone cũ bật không lên hình. Nhưng gọi qua vẫn rung và đổ chuông. Mong sẽ giúp ích được các bạn. Nếu có thắc mắc cần tư vấn xin hãy để lại dưới phần bình luận nhé.

 

Xin cảm ơn các bạn.