iPhone gắn mã QR vàng 18K ở lưng có giá gần 1 tỷ đồng

Giấy chứng nhận sức khỏe – tích hợp thông tin vào mã QR cá nhân đang phổ biến hơn bao giờ hết trong trên tiến trình 4nm và tích hợp viên pin lớn hơn cho thời gian sử dụng lâu hơn trong kì COVID-19 . Nhưng thay vì hiển thị trên màn hình điện thoại, thì Caviar đang cung cấp dịch vụ đính kèm mã QR bằng vàng 18K lên mặt lưng của điện thoại, cụ thể là mẫu iPhone 13 Pro cho những khách hàng muốn trải nghiệm sự mới lạ.

 

iphone-sieu-ban-re-sieu-ban-re

 

 

Caviar – thương hiệu tiện ích cao cấp, có thể đặt mã QR làm từ vàng 18K nguyên chất ở mặt sau của iPhone 13 Pro. Mã QR có thể tích hợp danh thiếp, trang web, tài khoản mạng xã hội, chữ ký số… hoặc bất cứ điều gì người dùng muốn.

 

 

Thấp nhất là iPhone 13 Pro, iPhone 13 Pro Max Black Card bằng titan PVD satin, chỉ có mã QR bằng vàng trên lưng.

 

iphone-sieu-ban-re

 

Cấp thứ hai là QR Matrix, có thiết kế khá cầu kỳ dạng ma trận, nó được lấy cảm hứng từ bộ phim The Matrix.

 

iphone-sieu-ban-re

 

Tùy chọn đắt tiền nhất chính là Golden Card – nó có thiết kế tổng thể giống như Black Card, nhưng hầu như được làm hoàn toàn bằng vàng.

 

 

Phiên bản đắt nhất của iPhone 13 Pro Golden Card với mức giá từ 35.370 USD đến 39.980 USD (khoảng 908 triệu đồng) nó được làm bằng vàng 18 carat kết hợp với các miếng lót titan sa tanh đen. Caviar báo cáo rằng chỉ có 19 bản sao của mô hình này sẽ được phát hành.

Mẫu iPhone 13 Pro QR MATRIX sẽ có giá từ 6370 USD đến 7980 USD (khoảng 181 triệu đồng) nó còn tùy thuộc vào dung lượng lưu trữ và phiên bản thiết bị.

 

 

iPhone 13 Pro hoặc iPhone 13 Pro Max bản Black Card dao động từ 6220 USD đến 7830 USD (khoảng 177 triệu đồng). Các mô hình này sẽ được phát hành với số lượng 99 bản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.