iPhone giá rẻ 5C quay trở lại trên concept iPhone 13C

Càng gần đến sự kiện ra mắt iPhone 13, thì những thông tin về thế hệ iPhone mới lại càng được bật mí nhiều hơn. Bên cạnh 4 mẫu iPhone 13, iPhone 13 mini, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max. Mới đây, xuất hiện thêm concept iPhone 13C khiến iFan vô cùng thích thú.

 

iphone-5c-sieu-ban-re

 

 

Vì là dòng điện thoại giá rẻ của Apple nên iPhone 13C được làm bằng vỏ nhựa. Sau iPhone 5C, đây chính là chiếc iPhone tiếp theo được Apple sử dụng chất liệu này.

Việc đó sẽ giúp Táo Khuyết giảm tải tối đa chi phí sản xuất và giá thành rẻ hơn. Đổi lại, trông nó sẽ không sang xịn như những mẫu iPhone trước đó được làm từ khung kim loại mặt lưng kính.

 

iphone-5c-sieu-ban-re

 

iPhone 13C vẫn được giữ nguyên thiết kế vuông vức từ thời iPhone 12. Thiết bị cũng sở hữu cụm 2 camera không quá lồi, các phím bấm vật lý vẫn được giữ nguyên. Đồng thời, lợi ích của vỏ nhựa cho phép họ tung ra nhiều tùy chọn màu sắc như hồng, vàng chanh, xanh neon,…

Mức giá được giới thiệu trong concept lần này là 499 USD tương đương với hơn 11 triệu đồng. Đây thực sự là một con số không quá cao để người dùng có thể sở hữu 1 chiếc iPhone của thương hiệu cao cấp.

 

iphone-5c-sieu-ban-re

 

Tuy nhiên, thực tế, khả năng để Apple cho ra mắt chiếc iPhone 13C trên thị trường rất khó. Đó là vì người dùng giờ đây ưa chuộng các sản phẩm cao cấp, màn hình to như Pro, Pro Max hơn. Mặt khác, iPhone 5C – tiền thân của iPhone 13C ở thời điểm ra mắt cũng không phải là một sản phẩm được nhiều người chú ý đến.

Trên đây chỉ là concept được các leaker dựng lên cho người dùng chiêm ngưỡng. Hiện tại Apple vẫn đang giữ bí mật về các sự kiện ra mắt sản phẩm mới của mình. Hãy cùng chờ đón xem những cái tên nào sẽ chính thức xuất hiện nhé!