iPhone màn hình gập chỉ ra mắt trong 2-3 năm tới

Nguồn tin mới nhất đến từ nhà báo Mark Gurman của Bloomberg, chiếc iPhone màn hình gập của Apple vẫn đang trong giai đoạn phát triển và phải mất 2-3 năm nữa mới chính thức ra mắt.

 

iPhone-man-hinh-gap-sieu-ban-re

 

 

Nguồn tin này cũng cho biết thêm, nếu trong quá trình phát triển này mà Apple không thể giải quyết các vấn đề phát sinh thì họ có thể sẽ loại bỏ hoàn toàn việc ra mắt điện thoại này.

 

iPhone-man-hinh-gap-sieu-ban-re

 

Trước đó, nhà phân tích Ming-Chi Kuo đã dự đoán rằng chiếc iPhone màn hình gập của Apple nếu được ra mắt sẽ được rất nhiều người dùng đón nhận. Và doanh số có thể lên tới 20 triệu chiếc bán ra trong năm 2023. 

Các chi tiết khác của sản phẩm này được dự đoán bởi Ming – Chi Kuo bao gồm màn hình OLED 8 inch và hỗ trợ độ phân giải Quad-HD+. Trong khi một số tin đồn khác cho rằng iPhone này sẽ có thiết kế màn hình gập dọc như Galaxy Z Flip của Samsung.

 

iPhone-man-hinh-gap-sieu-ban-re

 

Bên cạnh đó một số nguồn tin còn cho rằng, chiếc iPhone màn hình gập này sẽ được hỗ trợ bút cảm ứng. Trong khi có một số tin đồn khác cho biết thiết bị này sẽ ra mắt vào năm 2022 với giá 1,499 USD (khoảng 34.3 triệu đồng)

Tất nhiên, những kế hoạch này có thể thay đổi trong thời gian tới. Tuy nhiên hiện chúng ta có thể chắc chắn rằng Apple đang khá nghiêm túc trong việc ra mắt một chiếc iPhone màn hình gập của riêng mình. Hãy cùng chờ xem Apple sẽ mang đến những bất ngờ gì cho người hâm mộ trong thời gian tới nhé!