iPhone màn hình gập sẽ không ra mắt cho đến năm 2023

Tại thời điểm hiện tại, mặc dù có khá nhiều hãng điện thoại đã tham gia vào phân khúc smartphone màn hình gập, nhưng Apple vẫn tỏ ra khá im hơi lặng tiếng.

 

iphone-man-hinh-gap-sieu-ban-re

 

 

Mới đây, một báo cáo mới vừa cho rằng sẽ không sớm thấy chiếc iPhone màn hình gập đầu tiên tiến ra thị trường. Sản phẩm này nhiều khả năng sẽ chỉ ra mắt vào năm 2023 hoặc đầu năm 2024.

 

iphone-man-hinh-gap-sieu-ban-re

 

Theo đó, một báo cáo mới từ nhà phân tích Ross Young tuyên bố rằng iPhone có thể gập lại đầu tiên của Apple sẽ không ra mắt trong 1-2 năm tới. Được biết, Apple gần đây được báo cáo là đang làm việc trên một nguyên mẫu của chiếc iPhone mới này, và Samsung đã đã cung cấp các mẫu màn hình có thể gập lại cho công ty này để thử nghiệm. Cũng có tin đồn rằng Apple cũng đang làm việc với LG Display cho điều tương tự.

 

iphone-man-hinh-gap-sieu-ban-re

 

Dựa trên những báo cáo trước đây, iPhone có thể gập lại của Apple sẽ đi kèm với màn hình OLED dẻo 8 inch. Đầu năm nay, Bloomberg đã báo cáo rằng Apple đã bắt đầu làm việc trên thiết bị mới này nhưng công việc cho đến nay chỉ giới hạn ở màn hình.

Trong khi Apple còn nhiều năm nữa mới ra mắt thương mại smartphone có thể gập lại đầu tiên của mình, đối thủ Samsung họ đã tạo dựng được vị thế của mình trên thị trường và hiện đang thống trị với một số model khác nhau.

Theo: Macrumors

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.